Tin tham khảo

CHO THUÊ BỘ LƯU ĐIỆN ECOTEK CANADA VN CHÍNH HÃNG

2023-06-06 11:01:28

Thị trường cho thuê UPS hiện nay không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp bởi đây là cách lý tưởng để tiết kiệm, giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

1. Giới thiệu về Ecotek canada vn

ECOTEK CANADA (*) là Nhà Phân Phối Chính Thức Các Sản Phẩm Bộ Lưu Điện SANTAK tại Việt Nam. Hệ thống UPS thường được sử dụng để bảo vệ phần cứng như máy tính hoặc các thiết bị điện khác khi sự cố mất điện bất ngờ có thể gây ra gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng hoặc mất dữ liệu.

ECOTEK CANADA đã hợp tác với Công ty TNHH Stream, một công ty Việt Nam kinh doanh tại Việt Nam, để Stream cung cấp kênh phân phối và dịch vụ bảo hành cho tất cả các sản phẩm do ECOTEK CANADA VN

ecotek canada

Nhờ sự hợp tác giữa ECOTEK CANADA, Stream Company Limited, và 20 Đối tác Dự án Chiến lược Địa phương và Nhà phân phối Khu vực, SANTAK UPS đã giành được nhiều giải thưởng công nhận sản phẩm xuất sắc do cộng đồng CNTT và Người dùng UPS tại Việt Nam đánh giá cao

Sản phẩm Bộ lưu điện SANTAK của ECOTEK CANADA đã được đánh giá tích cực và được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các cơ quan, tổ chức Chính phủ, không chỉ ở khu vực trung tâm mà còn ở 64 tỉnh thành, 700 quận và gần 3000 phường trên khắp Việt Nam.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, ECOTEK CANADA đã hợp tác với Công ty TNHH Stream thành lập 64 Điểm Dịch vụ Hoạt động (A.S.P) phủ khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.

(*) Ecotek Canada Canada Promotion Trade Corporation, một công ty được thành lập theo luật của Tỉnh British Columbia và là thành viên của Phòng Thương mại Kitsilano và Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam.

2. Cho thuê bộ lưu điện ecotek canada vn chính hãng

Sử dụng dịch vụ cho thuê bộ lưu điện chính là giải pháp tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị quan trọng của doanh nghiệp như: PC, Server, Data center, ATM, thang máy…mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Có thể sử dụng các thiết bị công nghệ mới nhất mà không phải lo lắng đến quyền sở hữu công nghệ. Nhờ vậy mà việc thuê UPS sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng điện ngày càng hiện đại của các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, các công ty chuyên cho thuê bộ lưu điện cũng cung cấp dịch vụ  bảo trì và sửa chữa bộ lưu điện được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình nhất, bao gồm cả việc cho thuê bình ắc quy. Đảm bảo giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh giúp cho việc sản xuất của bạn được tiến hành liên tục không bị gián đoạn.

Dịch vụ cho thuê UPS không có giới hạn thời gian nên rất phù hợp với những dự án các công trình, phục vụ sự kiện chỉ hoạt động trong thời gian ngắn. Chi phí thuê UPS sẽ được trả dựa theo thời gian sử dụng nên các công ty cũng yên tâm không phải chịu thuế như khi mua bộ lưu điện. 

3. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nếu như bạn cần tham khảo những sản phẩm UPS, có thể tìm hiểu tại đây 

Nguyên Hà là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm: sửa chữa sản phẩm, tham khảo tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

hướng dẫn sử dụng ups santak - sửa chữa ups santak

Đọc thêm các bài viết: chức năng của ups - ups online va offline khac nhau nhu the nao

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X

. .
. .
. .