Tin tham khảo

Bộ Lưu Điện Thông Minh (SMART UPS)

2023-07-25 09:11:22

Để được coi là một UPS thông minh (Smart UPS) ít nhất sản phẩm UPS đó phải có được các đặc điểm sau:

1. Có phần mềm điều khiển:

  • Phần mềm miễn phí được kết nối với UPS thông qua cáp, cung cấp thông tin đầy đủ về hoạt động của UPS có khả năng lập lích tắt mở UPS, shut down hệ thống máy chủ trước khi nguồn dự phòng bị cạn mà không có nguồn thay thế. 
  • Có thể gởi mail, phối hợp modem SMS để gởi tin nhắn trong các trường hợp khẩn cấp mà khách hàng cài đặt
  • Có log data ghi lại các thông số cơ bản và đầy đủ của nguồn điện theo thời gian 

UPS SANTAK cung cấp sẵn phần mềm Winpower miễn phí đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên nên UPS SANTAK được coi là UPS thông minh (Smart UPS) 


2. Khả năng tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh toà nhà, trung tâm (BMS):

  • UPS có giao phối SMNP và cung cấp sẵn thông tin các gói dữ liệu để tương thích với hệ thống điều kiển trung tâm toà nhà BMS qua đó cung cấp mọi thông tin hoạt động của UPS cũng như hệ thống BMS có thể điều khiển UPS thông qua giao thức này 
  • UPS có thể được điều khiển thông qua trình duyệt Web, và có phần mềm client để điều khiển các máy chủ, thiết bị thông minh khách trong hệ thống. 

UPS SANTAK có sẵn khe cắm thông minh, khách hàng có thể gắn Card mở rộng đáo ứng đầy đủ các tiêu chí trên hoàn toàn đáp ứng là UPS Smart (UPS thông minh)

3. Có sẵn tính năng ECO nâng cao hiệu suất hoạt động, tăng tuổi thọ và bảo về môi trường

  • UPS Santak có sẵn tính năng ECO để nâng hiệu suất hoạt động lên đến 98%, giảm rất nhiều tổn hao nguồn điện cho bản thân của UPS.
  • Công suất UPS càng cao, thì giá trị của hiệu suất làm việc càng rõ ràng và tăng cường tuổi thọ các linh kiện bên trong UPS.

Các UPS Online của SANTAK đều có sẵn tính năng ECO đáp ứng đầy đủ tiêu chí UPS thông minh, Smart UPS. 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X

. .
. .
. .