Tin tham khảo

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ LƯU ĐIỆN ONLINE: UPS SANTAK TRUE ONLINE

2023-06-02 14:52:25

Với những ưu điểm của ups Online, nên sản phẩm rất được người tiêu dùng ưu chuộng và tin dùng. Tuy nhiên khi sử dụng UPS Online, người sử dụng nên nắm rõ nguyên lí hoạt động của nó để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có.

1. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ LƯU ĐIỆN ONLINE 

Bộ lưu điện UPS Online được hoạt động theo nguyên lý chuyển đổi kép khi chuyển đổi từ AC sang DC rồi lại chuyển lại từ DC sang AC. Chính vì thế, nguồn điện cung cấp đến tải hoàn toàn là do UPS tạo ra nên luôn đảm bảo được sự ổn định về điện áp cũng như tần số. Điều này giúp các thiết bị sử dụng UPS  gần như cách ly với sự bất ổn của lưới điện. 

UPS online tạo ra một nguồn điện sạch tức là đã lọc gần như hết những sự cố của lưới điện và chống nhiễu hoàn toàn cho các thiết bị. Điện áp đầu ra hoàn toàn là điện xoay chiều và thời gian chuyển mạch so với với UPS offline gần như là bằng 0.

Nguyên lý này có thể được hiểu đơn giản là khi dòng điện xoay chiều thì nguồn điện sẽ được bộ lưu điện chuyển đổi sang dòng điện một chiều và có điện áp phù hợp để nạp vào ắc quy của bộ lưu điện.

 

2. BỘ LƯU ĐIỆN UPS SANTAK TRUE ONLINE 

UPS True Online là loại bộ lưu điện cung cấp điện cho tải xoay chiều thông qua bộ chỉnh lưu và bộ biến tần trong hoạt động bình thường, sử dụng bộ biến tần để cấp nguồn điện xoay chiều khi mất điện. 

Tham khảo: ups santak c3k 

Bộ lưu điện Santak - Mã Hàng C3K-LCD

Do đó, nguồn điện đầu ra luôn ở trạng thái BẬT và không cần chuyển mạch, không có thời gian trễ trong việc chuyển đổi giữa các nguồn của nó. Không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện dù chỉ một nano giây.

Trong quá trình hoạt động bình thường, nó chuyển đổi nguồn AC thành DC bằng bộ chỉnh lưu và sạc pin bằng mạch điều khiển sạc. Đồng thời, nguồn DC từ pin đã sạc đang được chuyển đổi thành AC bằng cách sử dụng một biến tần để cung cấp cho tải AC đầu ra.

Trong trường hợp mất điện, ups c3k sẽ ngừng lấy dòng điện từ nguồn điện AC và ngừng sạc pin. Nhưng tải AC sẽ liên tục lấy dòng điện từ ắc quy thông qua Biến tần.

Do đó, bộ lưu điện Online có thời gian trễ bằng 0 khi chuyển đổi nguồn điện. Đó cũng là lý do tại sao nó được gọi là loại trực tuyến vì nó vẫn BẬT ngay cả trong quá trình hoạt động bình thường. 

Với tùy loại công việc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp

3. GIỚI THIỆU CÔNG TY NGUYÊN HÀ CHUYÊN BÁN UPS, CHO THUÊ VÀ SỬA CHỮA UPS:

Nếu đã đúng nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm với những sản phẩm khác. Đừng ngần ngại tham khảo sản phẩm tại đây 

Nguyên Hà là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

 

Việc hỗ trợ ups delta, hỗ trợ ups emerson, cũng giống như ups Santak. Đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

Xem các sản phẩm hỗ trợ: Tủ đựng đồrail kit

Đọc thêm các bài viết: cách đấu bình ắc quy song songcách tính dung lượng ắc quy

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X

. .
. .
. .