Tin tham khảo

GIẢI PHÁP LƯU ĐIỆN UPS CHO MÁY CNC CÔNG NGHIỆP

2023-06-02 15:07:57

UPS giúp cho máy CNC, là một dạng máy điều khiển tự động có sự trợ giúp của máy tính, trong đó các bộ phận tự động được lập trình theo các sự kiện nối tiếp nhau với tốc độ được xác định trước để tạo ra được mẫu vật với hình dạng và kích thước yêu cầu. Được hoạt động ổn định, thông suốt nhờ nguồn điện dự phòng.

1. Giải pháp UPS lưu điện cho máy CNC công nghiệp

Ngoài chức năng chính là để lưu điện dự phòng thì bộ lưu điện công nghiệp còn có khả năng tự động ổn áp, lọc sạch xung nhiễu, méo hài, chống sét lan truyền, cho nguồn điện sạch ổn định liên tục ... Bởi vậy bộ lưu điện công nghiệp được xem là thiết bị không thể thiếu, làm gia tăng sản phẩm, giảm chi phí và tạo sự ổn định của quá trình sản xuất, cũng đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận thu được.

Sâu hơn một chút thì các loại bộ lưu điện ups công nghiệp thường là loại bộ lưu điện online – chúng gần như không có thời gian chuyển mạch nên với những thiết bị nhạy cảm như máy CNC thì từng phần của nó khi được UPS cấp nguồn đều hoạt động ổn định.

Có chức năng ngắt khẩn cấp toàn bộ hệ thống (EPO) khi có các lỗi khác . Khả năng chống sét lan truyền và bảo vệ thiết bị giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị kể các dòng upssmart ups 1400va

Đề xuất: UPS santak c3k

Mặt trước Bộ lưu điện UPS Santak C3K (LCD) (3 KVA / 2,7 KW)

Nguồn ra của sản phẩm ups c3k này cho nguồn ra 220/230/240 VAC, với 1 pha ( 2 dây + 1 tiếp đất). Dạng điện của nó cũng cho bước sóng sine thật ở mọi trạng thái điện và hoàn toàn không phụ thuộc vào dung lượng của bình ắc quy dự trữ.

Xem thêm UPS 1kva - 3kva

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Đọc thêm bài viết: GIẢI PHÁP SỬ DỤNG UPS BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X

. .
. .
. .