Tin tham khảo

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG UPS BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN

2023-06-02 14:45:16
Bộ lưu điện UPS là một thiết bị quan trọng được sử dụng đi kèm với các thiết bị điện khác giúp bảo vệ cho các thiết bị luôn hoạt động một cách ổn định nhất. Đây chính là sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm, giúp giảm thiểu các thiệt hại không mong muốn một cách hiệu quả.

1. Bộ lưu điện UPS giúp bảo vệ thiết bị điện

Khi nhu cầu về nguồn điện đang ngày càng nhiều, nguồn điện lưới không thể đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của mọi người mọi hoạt động. Khi này, cần phải có một biện pháp để xử lý tình trạng này, bộ lưu điện UPS cũng là một lựa chọn giúp duy trì nguồn điện được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Đối với những thiết bị lớn, yêu cầu cung cấp một mức công suất lớn thì việc lựa chọn những dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS với công suất lớn chính là lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn, giúp duy trì cho thiết bị tiếp tục hoạt động cho đến khi nguồn điện lưới có trở lại. Với sự đa dạng về mức công suất thì có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc của mỗi thiết bị.

Một biện pháp nữa được người dùng hiện nay sử dụng cũng khá nhiều đó chính là việc sử dụng kết hợp máy phát điện với bộ lưu điện để có thể cung cấp nguồn điện lâu dài cho các thiết bị. Biện pháp này thông thường được sử dụng cho các máy móc làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp,.. để giúp chúng có thể hoạt động trong một thời gian dài, đảm bảo cho các hoạt động sản xuất không bị gián đoạn.

Bộ lưu điện UPS được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hiện nay như là: các trung tâm dữ liệu, bệnh viện, phòng khám, thiết bị y tế, hệ thống máy tính ngân hàng, đèn chiếu sáng, máy móc công nghiệp, hệ thống thang máy, cửa cuốn gia đình… tất cả các thiết bị cần sử dụng nguồn điện đều cần đến giải pháp dự phòng nguồn điện nhằm khắc phục, đối phó lại với các sự cố về điện…

Giới thiệu: 

ups true online 1kva

 

Mã Hàng C1K-LCD

Bộ lưu điện UPS Santak C1K-LCD cung cấp điện dự phòng cho máy tính, thiết bị điện văn phòng, hệ thống atm, thiết bị POS, trường hợp đang sử dụng máy tính bị tắt nguồn,... dựa trên nền tảng UPS true online 1kva đã khẳng định được độ bền và chiếm được lòng tin của khách hàng. 

ups santak 2kva online c2k

Mã Hàng C2K-LCD

Có ứng dụng trong phòng máy – server: Máy tính và máy chủ là những thiết bị công nghệ thông tin lưu giữ những dữ liệu quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Vì thế, rất cần có một bộ lưu điện để giúp các máy này không bị ngắt đột ngột dẫn tới hư hỏng cũng như mất hết các dữ liệu quan trọng.

Xem thêm UPS 1kva - 3kva

 

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Việc thay acqui upsPowercom cũng giống thay acqui upssantak nên bạn có thể tham khảo.

Xem thêm bài viết: 3 TÁC DỤNG CỦA UPS BỘ LƯU ĐIỆN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X

. .
. .
. .