Tin tham khảo

UPS LƯU ĐIỆN - GIẢI PHÁP CAMERA VẪN HOẠT ĐỘNG KHI MẤT ĐIỆN

2022-10-03 14:13:36

Ups sẽ là câu trả lời cho Camera giám sát chỉ thực sự đem lại hiệu quả khi có khả năng hoạt động 24/24 giờ. Nhưng camera là thiết bị hoạt động nhờ nguồn điện mà trong thực tế, sự cố mất điện xảy ra không phải là hiếm. Vậy khi mất điện camera có quay được không, thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường hay ngừng hẳn khi không có nguồn điện?

1. UPS - Giải pháp cho hoạt động của camera khi mất điện

Mất điện thì camera không hoạt động. Vậy làm sao để camera giám sát được 24/24 giờ ngay cả khi mất điện? Dưới đây là những giải pháp phổ biến:

Để tránh tình trạng camera hoạt động đứt quãng do bị mất điện, hầu hết các hệ thống camera giám sát an ninh đều có trang bị thêm hệ thống lưu điện (UPS). Chúng được dùng phổ biến trong hệ thống camera giám sát của các nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, hoặc những nơi có điện lưới hoạt động kém.

Tùy thuộc vào quy mô của hệ thống camera mà bạn có thể lắp đặt bộ lưu điện có công suất phù hợp. Việc tính toán như thế nào thì cần phải do những người có chuyên môn thực hiện. Nhằm đảm bảo bộ lưu điện có thể lưu trữ điện đủ cho camera hoạt động từ 10-12 tiếng.

Hệ thống camera hoạt động tương đối phức tạp. Do đó, để lắp đặt thêm bộ lưu điện cho camera thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.  

Yêu cầu:

  • Tư vấn khách hàng lựa chọn bộ lưu điện chính hãng, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Tính toán, khảo sát thực tế để lắp đặt loại lưu điện phù hợp nhất. Công suất lưu điện sử dụng được tính dựa trên tổng công suất sử dụng điện của hệ thống camera. Giải pháp tính khoa học, hợp lý cả thực tế và tính toán lâu dài.
  • Đảm bảo lưu điện đáp ứng tốt khả năng cung cấp nguồn điện cho toàn hệ thống khi có sự cố mất điện.
  • Cam kết bảo hành theo thời gian quy định. Trực 24/7 hỗ trợ về kỹ thuật giúp khách hàng xử lý kịp thời những vấn đề xảy ra trong quá trình vận hành, quản lý hệ thống giám sát.

2. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ắc quy như ắc quy globeắc quy csb, hay thay acqui upshyundai ... Chính vì vậy, chọn một sản phẩm uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng, yêu cầu có nhiều đại lý như đại lý ắc quy đà nẵng, huế,.. Bạn nên tham khảo qua thương hiệu Santak. 

Đây là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

Xem thêm: KINH NGHIỆM CHỌN MUA UPS LƯU ĐIỆN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X