Tin tham khảo

UPS LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN - GIẢI PHÁP MẤT ĐIỆN CỬA CUỐN

2022-10-03 14:20:29

Bộ lưu điện UPS cửa cuốn Có ích giúp lưu điện thế để cửa cuốn vẫn có thể điều khiển tốt trong trường hợp điện thế yếu hay cúp điện, UPS cửa cuốn vì thể có vai trò khá lớn đối với sự tiện dụng của cửa cuốn khe thoáng.

Để một bộ dự phòng điện của cuốn hoạt động tốt, bạn cần biết cách thi công cùng với lắp đặt đúng chỉ dẫn. Một vài nhìn nhận dưới đây sẽ giúp bạn làm với nữa dùng hiệu quả bình lưu điện này.

1. Ups - giải pháp cho việc cửa cuốn bị mất điện

Lưu điện cửa cuốn là một thiết bị có thể nói là không thể thiếu đối với một bộ máy tính, nó cũng cần thiết giống như modem vậy. Tuy nhiên không phải Quý vị nào cũng có những hiểu biết về thiết bị này. 

Bên cạnh khâu chọn mua thì khâu sửa cùng với lắp đặt cũng là những đặc điểm quan trọng có tính quyết định tới tuổi đời của bộ luu dien cua cuon UPS . Tùy vào loại cũng như nhãn hiệu của linh kiện này mà bạn sẽ có những hướng dẫn làm và lắp đặt thay đổi.

Nếu USP cửa cuốn khe thoáng bạn đang lắp đặt thì những tìm hiểu dưới đây sẽ giúp bạn thực hành các khâu trên một kinh nghiệm rất tốt nhất

Với nguồn điện ổn định liên tục, cửa là một hàng hoá an toàn, tiện lợi, khởi động ngon chóng thuận tiện và hầu hết trên lĩnh vực ngay tại đây đều là những sản phẩm cửa điện, Sử dụng nguồn điện để khởi động cửa cuốn. Nhưng nếu gặp lỗi mất điện, chúng có thể gây nên nhiều khắt khe cho Người dùng.

Để đảm bảo cửa cuốn khe thoáng luôn trong tình trạng tốt nhất, Lưu điện cửa cuốn là một sản phẩm cần thiết cung cấp nguồn điện trong những tình huống bất ngờ.

  • Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 160V máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa lắp đặt điện áp hình thành từ máy (điện áp lưới sụt xuống dưới 160V được coi là mất điện).
  • Thời gian dự phòng điện: 32 – 72giờ sau khi mất điện vẫn chạy lên hoặc đóng được nhiều lần. ( Tùy Vào Model Máy )
  • Thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi ắc-quy đã được nạp no với lại có nuôi bộ nhận hoạt động từ xa.
  • Trường hợp máy UPS bị quá tải: Do lắp đặt vượt quá công suất cho phép của máy hoặc chập tải đèn đỏ sẽ sáng, máy sẽ tự khoá không phát điện. Trường hợp này máy không tự chạy lên lại, phải tắt máy bằng công tắc trên trên cùng máy; vệ sinh dây điện đấu với motor, vệ sinh motor, tách chỗ chạm chập sau này chạy lên lại máy đèn LED sáng xanh, máy hoạt động cơ bản.

2. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ắc quy như ắc quy globeups 3kw, hay ắc quy 12v 14ah... Chính vì vậy, chọn một sản phẩm uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng, yêu cầu có nhiều đại lý như đại lý ắc quy đà nẵng, huế,.. Bạn nên tham khảo qua thương hiệu Santak. 

Đây là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

Xem thêm: KINH NGHIỆM CHỌN MUA UPS LƯU ĐIỆN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X