Tin tham khảo

UPS CUNG CẤP ĐIỆN LIÊN TỤC VÀ EPS CUNG CẤP ĐIỆN KHẨN CẤP

2022-11-03 17:25:09

UPS là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục để bảo vệ các thiết bị điện quan trọng giảm thiểu rủi ro khi có sự cố mất điện. Hiện tại, UPS được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị Công nghệ thông tin, viễn thông, y tế, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, đường sắt, vận chuyển, vận chuyển, nhà máy điện, trạm biến áp, nhà máy điện hạt nhân, hệ thống báo cháy an toàn và các lĩnh vực khác.

1. Sự khác biệt giữa UPS và EPS:

Áp dụng cho các đối tượng khác nhau: EPS cung cấp năng lượng chủ yếu là để đối phó với sự cố lưới điện đột ngột, có thể cung cấp ngay lập tức thoát hiểm và cứu hỏa, để đảm bảo bảo vệ nguồn và liên kết chữa cháy, để bảo vệ sự an toàn cho tính mạng của người dùng, các sản phẩm cần phải được giám sát chứng nhận cháy của Bộ an ninh công cộng, và chấp nhận chấp nhận cài đặt kiểm soát hỏa hoạn.

Để hiểu rõ hơn, bạn nên tìm hiểu: ups là gì

Cung cấp năng lượng UPS chỉ được sử dụng để bảo vệ thiết bị hoặc doanh nghiệp của người dùng khỏi thiệt hại kinh tế, các sản phẩm cần phải được chứng nhận bởi Bộ công nghiệp thông tin.

Tùy chọn cung cấp điện khác nhau: UPS là ưu tiên biến tần để đảm bảo cung cấp điện, day nguon c19 EPS là ưu tiên điện để đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Tất nhiên, có sự khác biệt trong các chỉ số thiết kế của bộ chỉnh lưu / bộ sạc và biến tần.

EPS chấp nhận cung cấp điện ngoại tuyến: Đây là bảo đảm cung cấp điện cuối cùng. Khi mất điện lưới, nếu EPS không thể thông qua nguồn cung cấp năng lượng khẩn cấp cho pin, giống như một vị tướng ảo, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được.

UPS, mặt khác, SỬ DỤNG một hệ thống trực tuyến. Ngay cả khi có lỗi, nó có thể đưa ra báo động kịp thời. Ngoài ra, có một nguồn cung cấp điện dự phòng, để người dùng có thể kịp thời khắc phục lỗi và loại bỏ nó, điều này sẽ không gây ra tổn thất lớn hơn cho vụ tai nạn.

Chỉ số thiết kế kỹ thuật của từng thành phần của hai được phân bổ khác nhau: EPS chủ yếu được sử dụng để cung cấp điện cho cấp điện và an toàn phòng cháy chữa cháy. Các thuộc tính tải là cả tải cảm ứng, điện dung và chỉnh lưu, và một số tải được đưa vào hoạt động sau khi cắt điện. Do đó, EPS là cần thiết để cung cấp dòng tác động lớn, đặc tính động lực đầu ra tốt và khả năng chống quá tải mạnh hơn. UPS chủ yếu là cung cấp năng lượng cho máy tính và thiết bị mạng, tính chất tải (hệ số công suất đầu vào) không khác nhau lắm.

Chi phí: UPS có độ chính xác đầu ra cao, thời gian chuyển đổi nhanh, chi phí cao (khoảng hai lần EPS), tiêu thụ năng lượng cao (trực tuyến) và tuổi thọ bộ main (8-10 năm).

UPS là nguồn cung cấp điện liên tục được sử dụng chủ yếu để bảo vệ nguồn cho các tải trọng quan trọng, bao gồm loại bỏ các nhiễu điện khác nhau trong lưới điện.

EPS là nguồn cung cấp điện khẩn cấp, chủ yếu cung cấp thời gian cung cấp điện nhất định cho phụ tải sau khi mất điện của nguồn điện thành phố. Do đó, nó có một sự gián đoạn từ sự cố mất điện của nguồn cung cấp điện thành phố đến việc nối lại đầu ra.

Chính vì vậy, để giảm thiểu tổn thất không mong muốn đến mức thấp nhất, Doanh nghiệp dù nhỏ cũng nên cân nhắc đến sử dụng Bộ lưu điện (UPS) -  bình ắc quy 12v.

 

2. Đơn vị cung cấp bộ lưu điện Santak máy tính tiền POS chính hãng

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần mua bộ lưu điện hay  hỗ trợ tư vấn về cửa cuốn đã qua sử dụng, đây là UPS Hotline của công ty: 1800-1558

Xem thêm bài viết: CÔNG DỤNG CỦA UPS ĐỐI VỚI NGÀNH DỊCH VỤ 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X