Tin tham khảo

UPS BỘ LƯU ĐIỆN - GIẢI PHÁP LƯU TRỮ ĐIỆN TẠI NHÀ

2022-10-03 13:48:14

Giải pháp để phòng ngừa mất điện xảy ra mà không ảnh hưởng đến công việc đó chính là UPS, vì trong sinh hoạt và sản xuất hàng ngày, điện đóng vai trò vô cùng quan trọng, hầu hết tất cả các hoạt động liên quan đến máy móc thiết bị đều sử dụng điện. Một khi mất điện sẽ làm gián đoạn mọi công việc. 

1. Tại sao cần có Bộ lưu điện ups để lưu trữ điện

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS (Uninterruptible Power Supply) thường dùng để cung cấp điện khi có lưới điện quốc gia gặp sự cố gián đoạn. Hiện trên thị trường có khá nhiều bộ lưu điện với cấu tạo, kích thước và tính năng khác nhau bạn cần xem xét kỹ trước khi mua hàng. 

Bộ lưu điện hiện được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề với chức năng chính là là lưu trữ nguồn điện dự phòng. Bạn sẽ không phải lo lắng tài sản hay các vật dụng có giá trị bị hỏng do sự cố điện. Ngoài ra bộ lưu điện còn giúp ổn áp, ổn tần tự động, chống xung lọc nhiều và sét lan truyền,…

Với khả năng lưu trữ điện năng, day nguon c19 UPS còn đóng vai trò lớn trong việc giúp người dùng tránh được những tổn thất nghiêm trọng về nhiều mặt như mất dữ liệu, sản xuất bị trì trệ, chi phí cao cho việc khởi động lại máy móc, dây chuyền,

Hiện bộ lưu điện được ứng dụng khá nhiều trong đời sống từ dân dụng đến công nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng hay không hãy xem ngay những lý do dưới đây.

Với những lý do trên chúng tôi tin rằng sử dụng bộ lưu điện là một trong những giải pháp tốt nhất giúp mang lại sự an toàn và hoạt động làm việc hiệu quả. 

Khi lưu trữ điện tại nhà cần lưu ý một số điểm sau đây để có thể thực hiện một cách hiện quả và an toàn.

  • Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sử dụng các thiết bị lưu trữ điện mà nhà sản xuất đưa ra.
  • Sử dụng và lưu trữ đúng công suất định mức của thiết bị.
  • Không tự ý tháo lắp thiết bị, đấu nối với nhau.
  • Khi sử dụng cần tránh xa những nơi có điều kiện không thích hợp như nhiệt độ cao, ẩm ướt,…

Bộ lưu điện Santak - Mã Hàng C1K-LCD

2. Giới thiệu ups bộ lưu điện santak - công ty Nguyên Hà

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần mua bộ lưu điện hay  hỗ trợ tư vấn về cửa cuốn đã qua sử dụng, đây là UPS Hotline của công ty: 1800-1558

Xem thêm bài viết: CÔNG DỤNG CỦA UPS ĐỐI VỚI NGÀNH DỊCH VỤ  

 
THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X