Tin tham khảo

LÝ DO SỬ DỤNG UPS LƯU ĐIỆN CHO HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO

2022-10-29 22:46:46

UPS là cụm từ viết tắt từ Uninterruptible Power Supply hoặc Uninterruptible Power Source. Thường đươc gọi với cái tên như bộ cấp nguồn dự phòng, bộ lưu điện, bình điện dự phòng, bộ lưu trữ điện hay bộ tích điện…

1. Vì sao sử dụng bộ nguồn dự phòng UPS 12V cho hệ thống kiểm soát ra vào

Sử dụng bộ nguồn dự phòng UPS 12V với mục đích đảm bảo cung cấp điện liên tục. Có nghĩa hệ thống kiểm soát ra vào vẫn sẽ duy trì hoạt động bình thường trong khoảng một thời gian nhất định.

Thông thường từ 4-8 tiếng sau khi xảy ra sự cố về điện, mất điện lưới. Qua đó, tránh trường hợp lợi dụng mất điện, kẻ gian có thể đột nhập vào văn phòng, khu vực cần kiểm soát thực hiện các hành vi xấu.

Bộ cấp nguồn liên tục UPS 12V đảm bảo mức độ an ninh cho cửa được trang bị hệ thống kiểm soát truy cập. Đây là lý do rất quan trọng khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

UPS còn có chức năng quan trọng khác như ổn áp, chống xung lọc nhiều, ổn tần, lan truyền… Khi sử dụng bộ lưu điện này có thể gảm thiểu được các sự cố về nguồn điện, đảm bảo sự an toàn cho các dữ liệu và thiết bị.

Không làm gián đoạn các công việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế sử dụng bộ nguồn dự phòng UPS là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp các sự cố không như mong muốn xảy ra.

Trong quá trình sử dụng, nếu như  gặp những lỗi đơn giản, có thể bạn muốn tham khảo bình ắc quy globe

2. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ắc quy như ắc quy csb, hay thay acqui upshyundai ... Chính vì vậy, chọn một sản phẩm uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng, yêu cầu có nhiều đại lý như đại lý ắc quy đà nẵng, huế,.. Bạn nên tham khảo qua thương hiệu Santak. 

Nếu đã đúng nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm với những sản phẩm khác. Đừng ngần ngại tham khảo sản phẩm tại đây 

Đây là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

Có thể bạn quan tâm: TỔNG QUAN VỀ UPS LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN (CẤU TẠO, GIÁ THÀNH)

 

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X