Tin tham khảo

KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM UPS OFFLINE VỚI CÔNG NGHỆ LINE INTERACTIVE

2022-09-16 08:30:17

Khắc phục nhược điểm của loại UPS offline thông thường là loại UPS offline công nghệ Line interactive. Do sự tích cực hơn trong nguyên lý hoạt động nên chúng lại có giá thành cao hơn so với loại UPS offline thông thường.

 

1. Tổng quan UPS Line Interactive

Bộ lưu điện sử dụng công nghệ Line-interactive với dạng sóng vuông mô phỏng sóng sine giúp điện áp và tần số ổn định. Thời gian lưu điện 40 phút cho tải 100W. Ngoài ra bộ lưu điện hỗ trợ LED hiển thị trạng thái bộ lưu điện ở chế độ điện lưới, chế độ ắc qui, dung lượng tải, dung lượng ắc quy giúp bạn có những thông tin trạng thái của bộ lưu điện.

  • Nguyên tắc hoạt động của bộ Ups Line-interactive cũng tương tự dòng UPS Offline nhưng ưu điểm hơn vì có thêm mạch ổn áp AVR nhằm điều chỉnh điện áp đầu ra cấp cho tải khi sử dụng luôn ổn định.
  • Trong trường hợp điện áp của điện lưới quá cao hoặc quá thấp, mạch ổn áp tự động hoạt động sao cho điện áp đầu ra đảm bảo đúng tải theo yêu cầu.
  • Trường hợp mất điện thì bộ UPS Line Interactive sẽ tự động chuyển mạch, dùng nguồn điện dự phòng từ ắc quy cung cấp cho khối Inverter, Inverter sẽ tiếp tục biến điện áp một chiều thành điện áp xoay chiều có đầu ra phù hợp với thiết bị nhằm duy trì hoạt động.
  • Sóng đầu ra: sin mô phỏng hoặc sóng sin chuẩn tùy vào model UPS
  • Thời gian chuyển mạch của UPS Line interactive khoảng 4-6 giây
  • Thời gian lưu điện ngắn và có cả chức năng mở rộng thêm ắc quy
  • Thiết kế nhỏ gọn, có công suất dưới 5kVA
  • Chỉ có dòng sản phẩm 1 phase
  • Thường sử dụng cho những thiết bị đơn giản như máy tính, thiết bị văn phòng,...

Tham khảo thêm sản phẩm: UPS true online c3ks

c3ks

Hướng dẫn sử dụng ups santak

2. Giới thiệu ups santak line interactive - Công ty Nguyên Hà

Đây là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có giá chính xác theo từng thời điểm thì có thể cập nhật bảng giá acquy

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-155

 

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X