Tin tham khảo

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG UPS SANTAK 500VA, 1000VA

2022-05-15 11:40:44

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện (UPS) Santak Online có công suất 500VA, 1000VA nhanh và dễ hiểu nhằm giúp khách hàng sử dụng hiệu quả kéo dài tuổi thọ

1. Hướng dẫn sử dụng ups santak 500va, 1000va

Đối với dòng UPS santak offline như bộ lưu điện santak 500vabộ lưu điện santak 1000va đều có cách sử dụng tương tự nhau. Bên hông có 1 nút nguồn duy nhất để mở và tắt bộ lưu điện. Muốn mở thì dùng tay nhấn và giữ nút nguồn trong 3s, nghe tiếng bíp dài thì thả ra. Sau khi đang dùng mà muốn tắt bạn cũng giữ nút nguồn trong 3s và nghe tiếng tác thì thả ra. Như vậy nút nguồn vừa đóng vai trò bật và tắt bộ lưu điện.

  • Chạy bình thường thì đèn sáng màu xanh trên ắc quy

  •  Báo lỗi đỏ thì đèn báo có biểu tượng warning

  • Đèn màu đỏ sáng kèm theo tiếng kêu liên tục, UPS ngắt rõ ra là lỗi bo mạch

  • Đèn màu đỏ sáng cùng với loa kêu khoảng 2s rồi tắt ngay báo hiệu lỗi ắc quy yếu

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện UPS Santak

  • Lần nạp điện đầu tiên của bộ lưu điện santak là từ 8 – 16 tiếng

  • Vị trí lắp đặt phải thoáng mát, khô ráo không ẩm ướt

  • Phải tắt khi không có nhu cầu sử dụng

  • Với từng loại công suất phù hợp với mỗi loại động cơ khác nhau. Lưu ý không nên lựa chọn động cơ công suất lớn mà bộ lưu điện có công suất nhỏ. Sẽ xảy ra hiện tượng quá tải và hay bị lỗi bo mạch

  • Thời gian lưu điện và sử dụng cho hệ thống cửa cuốn là ngắn. Tuy thời gian lưu điện là lớn nhưng mỗi lần mất điện thì chỉ sử dụng được 2-3 lần đóng mở cửa. Vì vậy hạn chế sử dụng đóng mở cửa khi mất điện một cách tối đa.

  • Thời gian chống xả sâu khi chạy ở chế độ ắc quy. Dù có cắm tải vào hay không thì UPS đều chỉ chạy tối đa 30 phút sẽ tự động tắt. 

Trên đây là hướng dẫn sử dụng UPS santak 500va, 1000va. Đối với các loại ups santak khác thì cách sử dụng cũng tương tự như vậy, loại UPS 200ah, ups 6kva, ups apc 650va  thì thời gian lưu điện sẽ dài hơn. 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm ups 1000va santak tại đây

 

 

2. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán UPS, cho thuê UPS và sửa chữa UPS

Nếu đã đúng nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm với những sản phẩm khác. Đừng ngần ngại tham khảo sản phẩm tại đây 

Nguyên Hà là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng. 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

Các bài viết: ups cửa cuốn - thay ắc quy bộ lưu điện

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X