Tin tham khảo

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA BỘ LƯU ĐIỆN (UPS) CHO GIA ĐÌNH

2022-05-24 00:18:35

Để tận dụng tối đa công dụng của UPS, cũng như độ cần thiết, nhu cầu sử dụng sản phẩm thì bạn cần tham khảo hướng dẫn chọn mua bộ lưu điện cho gia đình sau đây.

1. Bộ lưu điện ups là gì?

UPS là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply có nghĩa là bộ lưu điện. Đây là một thiết bị cho phép máy tính hay thiết bị điện tiếp tục chạy trong một khoảng thời gian khi nguồn điện chính bị mất. Các thiết bị bộ lưu điện cũng cung cấp khả năng bảo vệ khỏi sự cố điện áp.

Về cơ bản có 2 loại là offline và online.

UPS offline là loại cung cấp trực tiếp nguồn điện cho tải còn loại online là cung cấp điện cho tải xoay chiều thông qua bộ chỉnh lưu và bộ biến tần trong hoạt động bình thường, sử dụng bộ biến tần để cấp nguồn điện xoay chiều khi mất điện. 

2. Hướng dẫn chọn mua bộ lưu điện ups dành cho gia đình

 Xác định thời gian sử dụng nguồn từ Thiết Bị Lưu Điện khi có sự cố điện.

  • Tùy theo thực tế tại khu vực nơi gia đình sinh sống, mà chúng ta sẽ ước lượng thời gian Backup (thời gian Bộ Lưu Điện sẽ phát điện khi mất điện) để sử dụng cho thiết bị điện của gia đình.

  • Đối với khu vực Thành phố lớn: thường tình trạng mất điện sẽ không kéo dài nên chúng ta nên lựa chọn trong thời gian ngắn để giảm chi phí cho Ắc quy.

  • Đối với khu vực Thành phố nhỏ, Thị xã, Thị trấn hay nông thôn: tình trạng mất điện có thể lâu hơn lên đến hàng giờ đồng hồ, nên chúng ta lưu ý khi ước lượng thời gian mong muốn Backup phải lâu hơn để đảm bảo nhu cầu thiết yếu của gia đình.

Gợi ý công suất, mã hàng phù hợp:

ups 1000va santak

Bộ lưu điện Offline Santak TG1000

So với các bộ lưu điện thường thấy trên thị Đây là 1 sản phẩm giá rẻ của dòng Bộ lưu điện Santak 1000VA ( UPS 1kVA). Thuộc họ UPS offline tiêu chuẩn thường được sử dụng để cấp nguồn dự phòng cho máy tính, máy fax, máy đếm tiền và một số loại thiết bị văn phòng chuyên dụng khác

UPS santak 1000va blazer

Bộ lưu điện Santak BLAZER 1000 PRO

Có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, được thiết kế lưu điện dự phòng khi nguồn điện bị cắt đột ngột, thích hợp cho máy vi tính, máy văn phòng, máy tính tiền trong siêu thị, cùng các thiết bị CNTT, điện tử,...

ups santak 2kva online c2k

ups santak 2kva online c2k

có màn hình LCD cung cấp cho người dùng thông số hoạt động hiện tại của máy một cách toàn diện. Điều này giúp chúng ta có thể nắm được toàn bộ thông tin hoạt động của bộ lưu điện này bất kỳ khi nào.

3. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nếu đã đúng nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm những sản phẩm khác như bộ lưu điện ups công nghiệpups 10kw, ups 2000w,..., đừng ngần ngại tham khảo sản phẩm tại đây 

Đây là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X