Tin tham khảo

GIẢI PHÁP NGUỒN DỰ PHÒNG UPS CHO HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO

2022-10-29 22:33:15

Bộ nguồn dự phòng UPS 12V hay còn gọi bộ lưu điện, cung cấp nguồn điện liên tục cho các văn phòng, khu vực kiểm soát ra vào, giám sát an ninh. Là sản phẩm cần thiết cho hệ thống kiểm soát ra vào toàn diện.

1. Bộ nguồn dự phòng UPS là gì?

UPS là cụm từ viết tắt từ Uninterruptible Power Supply hoặc Uninterruptible Power Source. Thường đươc gọi với cái tên như bộ cấp nguồn dự phòng, bộ lưu điện, bình điện dự phòng, bộ lưu trữ điện hay bộ tích điện…

Bộ nguồn dự phòng UPS là một loại hệ thống cấp nguồn điện liên tục. Với chức năng chính là cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện trong trường hợp nguồn điện lưới xảy ra các sự cố tăng giảm áp, chập, cháy, mất điện, cúp điện…

Bộ cấp điện UPS sẽ đảm bảo duy trì tải để các thiết bị điện có thể tiếp tục vận hành bình thường cho tới khi được tắt đúng cách hoặc cho tới lúc máy phát điện hoạt động, giúp việc mất điện đột ngột không làm gián đoạn hoạt động hoặc gây hư hỏng thiết bị điện.

Tùy thuộc vào công suất thiết kế của mỗi bộ lưu điện mà thời gian duy trì tải cho thiết bị điện tiếp tục hoạt động sau khi sự cố điện xảy ra là khác nhau

2. Mục đích sửa dụng bộ lưu điện UPS

Sử dụng bộ nguồn dự phòng UPS 12V với mục đích đảm bảo cung cấp điện liên tục. Có nghĩa hệ thống kiểm soát ra vào vẫn sẽ duy trì hoạt động bình thường trong khoảng một thời gian nhất định. Thông thường từ 4-8 tiếng sau khi xảy ra sự cố về điện, mất điện lưới. Qua đó, tránh trường hợp lợi dụng mất điện, kẻ gian có thể đột nhập vào văn phòng, khu vực cần kiểm soát thực hiện các hành vi xấu.

Bộ cấp nguồn liên tục UPS 12V đảm bảo mức độ an ninh cho cửa được trang bị hệ thống kiểm soát truy cập. Đây là lý do rất quan trọng khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

UPS còn có chức năng quan trọng khác như ổn áp, chống xung lọc nhiều, ổn tần, lan truyền… Khi sử dụng bộ lưu điện này có thể gảm thiểu được các sự cố về nguồn điện, đảm bảo sự an toàn cho các dữ liệu và thiết bị.

Không làm gián đoạn các công việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế sử dụng bộ nguồn dự phòng UPS là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp các sự cố không như mong muốn xảy ra.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa UPS có công suất đáp ứng quy mô gia đình hay quy mô công nghiệp sao cho hợp lý nhất.

Trong quá trình sử dụng, nếu như  gặp những lỗi đơn giản, có thể bạn muốn tham khảo để sửa lưu điện cửa cuốn hay ắc quy globe

3. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm như ups 3kwắc quy 12v 14ah... Chính vì vậy, chọn một sản phẩm uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng.Bạn nên tham khảo qua thương hiệu Santak. 

Đây là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là UPS Hotline của công ty: 1800-1558

Xem thêm bài viết: NÊN CHỌN UPS ONLINE HAY LINE INTERACTIVE?

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X