Tin tham khảo

GIẢI PHÁP NGUỒN CUNG CẤP ĐIỆN LIÊN TỤC UPS

2022-11-03 17:18:49

UPS là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục để bảo vệ các thiết bị điện quan trọng giảm thiểu rủi ro khi có sự cố mất điện. Hiện tại, UPS được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị Công nghệ thông tin, viễn thông, y tế, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, đường sắt, vận chuyển, vận chuyển, nhà máy điện, trạm biến áp, nhà máy điện hạt nhân, hệ thống báo cháy an toàn và các lĩnh vực khác.

1. Tổng quan nguồn cung cấp điện liên tục UPS

Cấu tạo chung của UPS bao gồm 2 thành phần chính là bộ main và ắc quy. Ắc quy sẽ lưu trữ điện để tạo thành nguồn điện dự phòng khi nguồn điện lưới gặp sự cố, giúp duy trì nguồn điện liên tục. Nguồn điện của ắc quy trong bộ lưu điện là dòng điện một chiều.

Trong khi đó, dòng điện lưới thông thường là nguồn điện xoay chiều. Bộ main có chức năng chuyển đổi dòng điện một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều có cùng điện áp và tần số thích hợp với dòng điện sử dụng thông thường 220V/380V và 50/60Hz.

Khi đầu vào nguồn điện bình thường, UPS với acquy 12v sẽ cung cấp bộ ổn áp điện áp cho phụ tải để sử dụng. Tại thời điểm này, UPS là bộ điều chỉnh điện áp xoay chiều, cũng sạc pin bên trong máy. Khi nguồn điện lưới bị gián đoạn, UPS sẽ ngay lập tức cung cấp nguồn điện xoay chiều 220 V cho tải thông qua phương thức chuyển đổi biến tần, để duy trì hoạt động bình thường của tải và bảo vệ phần mềm và phần cứng của tải khỏi bị hỏng.

Các thiết bị UPS thường cung cấp bảo vệ chống lại điện áp cao hoặc thấp. Thiết bị cung cấp điện liên tục của UPS đề cập đến thiết bị cung cấp điện luôn có thể cung cấp năng lượng chất lượng cao và bảo vệ hiệu quả các thiết bị chính xác mà không bị gián đoạn do mất điện ngắn. Hệ thống điện của UPS ac quy bao gồm năm phần: mạch chính, bypass, pin và mạch đầu vào nguồn khác, bộ chỉnh lưu chuyển đổi AC / DC (REC), biến tần chuyển đổi DC / AC (INV), mạch chuyển đổi đầu ra biến tần và bỏ qua, và pin lưu trữ năng lượng.

Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng UPS được tích hợp những công nghệ hiện đại: UPS Offline, UPS Offline với công nghệ Line-interactive và UPS Online. Tùy thuộc vào công suất hệ thống, nhu cầu và thời gian back-up, chúng ta có thể chọn lựa được bộ lưu trữ điện UPS phù hợp.

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần mua bộ lưu điện hay hỗ trợ tư vấn, đây là UPS Hotline của công ty: 1800-1558

Có thể bạn quan tâm cách test acquycách đo kiểm tra ắc quy

Đọc thêm: DỊCH VỤ UPS - TRUNG TÂM BẢO HÀNH SANTAK, SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X