Tin tham khảo

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN UPS tanthanhan

2022-06-04 15:21:17

Các dòng UPS với công nghệ Online, Offline, Line – interactive. Là giải pháp cho hệ thống công nghệ thông tin, máy tính, doanh nghiệp,...

1. Ups là gì

UPS là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply có nghĩa là bộ lưu điện. Đây là một thiết bị cho phép máy tính hay thiết bị điện tiếp tục chạy trong một khoảng thời gian khi nguồn điện chính bị mất. Các thiết bị bộ lưu điện cũng cung cấp khả năng bảo vệ khỏi sự cố điện áp.

Ở đây có chứa một pin "tự động hoạt động" khi thiết bị cảm thấy mất điện từ nguồn chính, nếu người dùng đang làm việc trên máy tính khi bộ lưu điện thông báo mất điện, họ có thời gian để lưu bất kỳ dữ liệu nào họ đang làm việc và thoát ra trước khi nguồn điện thứ cấp (pin) hết.

Khi hết điện, mọi dữ liệu trong bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) của máy tính sẽ bị xóa. Khi xảy ra sự cố đột ngột nguồn điện, thiết bị sẽ chặn dòng điện này lại để không làm hỏng máy tính.

Nguyên tắc hoạt động chung của tất cả các loại lưu điện đó là: tích trữ năng lượng bằng ắc quy, dựa trên việc biến đổi điện áp của dòng điện một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều.

Về cơ bản có 2 loại là offline và online.

2. Giải pháp bảo vệ thiết bị công nghệ thông tin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ lưu điện với các công nghệ khác nhau, đáng chú ý là các dòng UPS với công nghệ Online, Offline, Line – interactive, là giải pháp cho hệ thống công nghệ thông tin, doanh nghiệp,...

+ Với công nghệ UPS Offline: Đây là công nghệ UPS đã tồn tại lâu nhất nhất trên thị trường hiện nay, bộ UPS thường cho nguồn điện tại ngõ ra có dạng sóng vuông hoặc sine mô phỏng, khác với các dòng UPS công nghệ mới cho nguồn điện sine chuẩn. Nguồn điện tạo ra của bộ lưu điện Offline thường không ổn định, có mức sai số khá cao. Bên cạnh đó, thời gian lưu điện của thiết bị này tương đối ngắn, thời gian chuyển mạch giữa các chế độ hoạt động thường trễ từ 4 – 10ms. Với công nghệ UPS Offline, các bộ lưu điện thường có công suất nhỏ và hạn chế các chức năng mở rộng.

+ Công nghệ UPS Line – interactive: Đây là công nghệ UPS được phát triển tiếp theo sau công nghệ UPS Offline, bộ lưu điện công nghệ Line – interactive cho hiệu quả tốt hơn và khắc phục được một số nhược điểm của bộ lưu điện Offline như: ổn định điện áp ngõ ra, dải điện áp thay đổi nhỏ. Đồng thời, dạng sóng điện ngõ ra cũng được thay đổi tốt hơn, chuyển từ dạng sóng vuông sang dạng sóng sine mô phỏng.

+ Công nghệ UPS Online: Đây là công nghệ mới được phát triển gần đây nhất và được sử dụng rộng rãi trên các bộ lưu điện UPS cho tới hiện tại. Bộ lưu điện này với công nghệ Online khắc phục gần như toàn bộ các nhược điểm của hai dòng công nghệ UPS trước.

Như vậy có thể thấy UPS là giải pháp cho thiết bị công nghệ thông tin, tùy vào mục đích và nhu cầu để lựa chọn loại công nghệ khác nhau.

Tham khảo: ups santak 2kva online c2k

Bộ lưu điện UPS SANTAK C2K-LCD

Bộ lưu điện UPS SANTAK C2K-LCD cung cấp điện dự phòng cho máy tính, thiết bị điện văn phòng, hệ thống atm, thiết bị POS, trường hợp đang sử dụng máy tính bị tắt nguồn,... UPS santak 2kva online c2k được thiết kế lại và bổ xung màn hình LCD cung cấp toàn bộ thông tin hoạt động của Bộ Lưu Điện giúp khách hàng nắm được toàn bộ thông tin hoạt động của UPS trong tất cả các chế độ.

Có thể bạn quan tâm: cách đấu ac quy song song

3. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nếu đã đúng nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm với những sản phẩm khác. Đừng ngần ngại tham khảo sản phẩm tại đây 

Ngoài ra, nếu bạn muốn có giá chính xác theo từng thời điểm thì có thể cập nhật catalogue ups santak 

Đây là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada (tanthanhan.), bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

Các thắc mắc: các lỗi thường gặp của ups - huong dan su dung ups santak 500va

Các bài viết: cách sửa bình acquy - bộ lưu điện cho văn phòng 

 

Xem thêm: GIẢI PHÁP BỘ LƯU ĐIỆN CHO HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X