Tin tham khảo

GIẢI PHÁP BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHO VĂN PHÒNG

2022-08-06 07:45:38

Bộ lưu điện là nguồn điện dự phòng, đảm bảo cho hệ thống văn phòng của doanh nghiệp chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ các hoạt động kinh doanh, sản xuất của nhà máy được hoạt động thông suốt. Các thao tác điều hành, quản lý đều có thể được thực hiện trực tiếp trên hệ thống máy tính văn phòng. Ngoài các thiết bị máy tính, chúng ta còn các thiết bị quan trọng không kém như hệ thống server, wifi, internet…

1. Tầm quan trọng của bộ lưu điện

Với việc sử dụng bộ lưu điện cho văn phòng sẽ giúp các thiết bị văn phòng được kết nối với bộ lưu điện hoạt động ổn định, liên tục, không gián đoạn khi lưới điện có sự cố, chập chờn về nguồn điện chính.

Bảo vệ các thiết bị điện gần như toàn diện: lọc xung sét, quá áp, quá dòng, ổn tần. Các sự cố ngắn mạch đường dây cũng được khắc phục nhanh chóng nhất.

Cung cấp nguồn dự phòng cho thiết bị khi nguồn cấp có sự cố, đảm bảo tuổi thọ về lâu dài cho các thiết bị văn phòng, dây chuyền sản xuất công nghiệp.

2. Ưu điểm khi sử dụng bộ lưu điện cho văn phòng, bộ lưu điện cho máy tính để bàn

  • Cho nguồn điện sạch, dạng sin chuẩn, lọc nhiễu điện đầu vào, giảm sóng hài cực tốt cho các thiết bị tải, cho nguồn điện sạch và ổn định.
  • Có thể cài đặt các mức điện áp phù hợp cho hệ thống tải để giảm thiểu sụt áp cho các thiết bị tải nhẹ.
  • Hỗ trợ người dùng giám sát hoạt động hệ thống thường xuyên hơn.
  • Thời gian chuyển mạch gần bằng 0, hỗ trợ backup nguồn liên tục, không bị gián đoạn như các thiết bị máy phát điện dự phòng.
  • Không gây tiếng ồn lớn hay ô nhiễm môi trường do khí thải đốt nhiên liệu.

Nên sử dụng bộ lưu điện có kích thước và công suất như thế nào? Có nên dùng bộ lưu điện cho máy tính?

Đối với các thiết bị văn phòng, dòng UPS 1 pha có dải công suất từ 6 – 20kVA phần lớn sẽ tương thích với hệ thống văn phòng. Tuy nhiên, để tối ưu chi phí đầu tư và hoạt động hiệu quả, chúng ta cần tính toán công suất tải chính xác để lựa chọn bộ lưu điện cho văn phòng một cách tối ưu nhất.

Gợi ý các dòng bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu văn phòng

Các sản phẩm UPS SANTAK dòng 1 pha kết hợp ắc quy bộ lưu điện đều thích hợp để sử dụng cho mục đích backup hệ thống văn phòng bao gồm các tải chiếu sáng và các thiết bị văn phòng như: camera, máy tính, wifi, internet… với các chức năng thông minh hỗ trợ khách hàng trong việc giám sát và cảnh báo sự cố cho người dùng, giao diện làm việc thân thiện, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, không tốn nhiều diện tích.

Chi phí bảo dưỡng định kỳ của hệ thống UPS

Để giúp bộ lưu điện cho văn phòng hoạt động ổn định, phát hiện sớm các hư hỏng, các mối nguy hại tiềm ẩn để xử lý và kéo dài tuổi thọ UPS cao hơn, chúng ta nên quan tâm đến việc bảo dưỡng định kỳ.

Vệ sinh UPS, board mạch; kiểm tra ắc quy, đo nội trở; kiểm tra dung lượng cũng như thời gian lưu trữ điện thực tế định kỳ 4 tháng 1 lần; kiểm các terminal, đầu cos… để chắc chắc rằng bộ UPS vẫn hoạt động bình thường ở điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, cần tuân thủ các khuyến nghị từ nhà sản xuất để đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy của hệ thống UPS lâu bền hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMBỘ LƯU ĐIỆN SANTAK 1000VA BỘ LƯU ĐIỆN CHO VĂN PHÒNG

Bộ lưu điện UPS Santak C1K-LCD cung cấp điện dự phòng cho máy tính, thiết bị điện văn phòng, hệ thống atm, thiết bị POS, trường hợp đang sử dụng máy tính bị tắt nguồn,... dựa trên nền tảng UPS true online 1kva đã khẳng định được độ bền và chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Xem thêm các dòng sản phẩm UPS Online 1kva - 3kva

3. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Việc thay ắc quy bộ lưu điện cửa cuốn cũng giống như các loại acqui của UPS Santak, bạn cũng có thể tham khảo

Xem thêm bài viết: THIẾT BỊ VĂN PHÒNG CÓ CẦN BỘ LƯU ĐIỆN HAY KHÔNG?

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X