Tin tham khảo

DỊCH VỤ UPS - TRUNG TÂM BẢO HÀNH SANTAK, SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN

2022-05-29 19:51:20

UPS là thiết bị đảm bảo hoạt động bảo vệ tải trong sự cố bất ngờ. Do đó, để bảo vệ thiết bị tải phải bảo dưỡng UPS thường xuyên, đúng qui trình.

1. Bộ lưu điện (UPS) là gì? Công dụng

UPS là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply có nghĩa là bộ lưu điện. Đây là một thiết bị cho phép máy tính hay thiết bị điện tiếp tục chạy trong một khoảng thời gian khi nguồn điện chính bị mất. Các thiết bị bộ lưu điện cũng cung cấp khả năng bảo vệ khỏi sự cố điện áp.

Giới thiệu UPS TG 1000

Bộ lưu điện Santak - Mã Hàng TG1000

Ở đây có chứa một pin "tự động hoạt động" khi thiết bị cảm thấy mất điện từ nguồn chính, nếu người dùng đang làm việc trên máy tính khi bộ lưu điện thông báo mất điện, họ có thời gian để lưu bất kỳ dữ liệu nào họ đang làm việc và thoát ra trước khi nguồn điện thứ cấp (pin) hết.

Khi bị mất điện điện, mọi dữ liệu trong bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) của máy tính sẽ bị xóa. Khi xảy ra sự cố đột ngột nguồn điện, thiết bị sẽ chặn dòng điện này lại để không làm hỏng máy tính.

Nguyên tắc hoạt động chung của tất cả các loại lưu điện đó là: tích trữ năng lượng bằng ắc quy, dựa trên việc biến đổi điện áp của dòng điện một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều.

2. Dịch vụ UPS - Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Dịch vụ ups của Công ty Nguyên Hà với những cam kết về thời gian xử lí nhanh chóng; linh kiện chính hãng và nhân viên kỹ thuật được huấn luyện từ hãng; đầy đủ sơ đồ mạch, phần mềm, và thiết bị chuyên dụng.

Hơn thế nữa, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng, mạng lưới chi nhánh… cũng là những yếu tố quan trọng khác mà người sử dụng dịch vụ cần cân nhắc khi sửa chữa bộ lưu điện.

3. Trung tâm bảo hành UPS của công ty Nguyên Hà

UPS là thiết bị đảm bảo hoạt động bảo vệ tải trong sự cố bất ngờ. Do đó, để bảo vệ thiết bị tải phải bảo dưỡng UPS thường xuyên, đúng qui trình. 

Tham gia vào quy trình này, các kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản và thiết bị kiểm tra đạt chuẩn mực về sự chuyên dụng. Bảo dưỡng UPS còn có tác dụng kéo dài tuổi tọ ắc quy và toàn bộ hệ thống lưu điện.

Trung tâm bảo hành santak của Công ty Nguyên Hà sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ hoạt động của hệ thống UPS, thực hiện thay thế những linh kiện vật tư giảm chất lượng, sửa chữa những hư hỏng làm giảm nguy cơ với các nội chung chi tiết như sau:

  • Vệ sinh toàn bộ UPS và tủ ắc qui.
  • Kiểm tra toàn diện hệ thống bên trong và bên ngoài UPS.
  • Kiểm tra: Ngõ vào, Ngõ ra, Môi Trường, Ắc qui, UPS, Người Sử Dụng.
  • Kiểm tra chất lượng của ắc qui bằng máy đo nội trở chuyên dụng, có khả năng phát hiện ra ắc qui hỏng một cách nhanh và chính xác nhất, tư vấn thay thế ắc qui có cùng nội trở đảm bảo đồng đều trong toàn bộ chuỗi ắc qui.
  • Thực hiện thay thế các linh kiện giảm chất lượng, hệ thống ắc qui có dấu hiệu giảm chất lượng, lưu điện không đảm bảo.
  • Hướng dẫn vận hành UPS an toàn, hiệu quả, giảm rủi ro và kéo dài tuổi thọ ắc qui cũng như tăng độ tin cậy của hệ thống. Hướng dẫn kiểm tra sơ lượt hệ thống UPS.
THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X