Tin tham khảo

DỊCH VỤ UPS: TRUNG TÂM BẢO HÀNH SANTAK BỘ LƯU ĐIỆN NGUYÊN HÀ

2022-05-30 08:17:24

Dịch vụ UPS của Công ty Nguyên Hà sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ hoạt động của hệ thống UPS, thực hiện thay thế những linh kiện vật tư giảm chất lượng, sửa chữa những hư hỏng

1. Dịch vụ UPS: trung tâm bảo hành santak bộ lưu điện Nguyên Hà

UPS là thiết bị đảm bảo hoạt động bảo vệ tải trong sự cố bất ngờ. Do đó, để bảo vệ thiết bị tải phải bảo dưỡng UPS thường xuyên, đúng qui trình. 

Tham gia vào quy trình này, các kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản và thiết bị kiểm tra đạt chuẩn mực về sự chuyên dụng. Bảo dưỡng UPS còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ ắc quy và toàn bộ hệ thống lưu điện.

Dịch vụ UPS của Công ty Nguyên Hà sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ hoạt động của hệ thống UPS, thực hiện thay thế những linh kiện vật tư giảm chất lượng, sửa chữa những hư hỏng làm giảm nguy cơ với các nội chung chi tiết như sau:

  • Vệ sinh toàn bộ UPS và tủ ắc qui.
  • Kiểm tra toàn diện hệ thống bên trong và bên ngoài UPS.
  • Kiểm tra: Ngõ vào, Ngõ ra, Môi Trường, Ắc qui, UPS, Người Sử Dụng.
  • Kiểm tra chất lượng của ắc qui bằng máy đo nội trở chuyên dụng, có khả năng phát hiện ra ắc qui hỏng một cách nhanh và chính xác nhất, tư vấn thay thế ắc qui có cùng nội trở đảm bảo đồng đều trong toàn bộ chuỗi ắc qui.
  • Thực hiện thay thế các linh kiện giảm chất lượng, hệ thống ắc qui có dấu hiệu giảm chất lượng, lưu điện không đảm bảo.
  • Hướng dẫn vận hành UPS an toàn, hiệu quả, giảm rủi ro và kéo dài tuổi thọ ắc qui cũng như tăng độ tin cậy của hệ thống. Hướng dẫn kiểm tra sơ lượt hệ thống UPS.

Các dịch vụ bảo hành có phí dành cho các yêu cầu như:

  • Bảo hành tận nơi với những sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành tận nơi như: sản phẩm có công suất nhỏ hơn 6KVA.

  • Bảo hành tại những nơi không có phương tiện di chuyển công cộng như các nhà máy thuỷ điện, tại những nơi hẻo lánh, những UPS lắp đặt tại biên giới, hải đảo, UPS được sử dụng tại nước ngoài.

  • Thời gian yêu cầu bảo hành nhanh hơn thời gian cam kết.

2. GIỚI THIỆU CÔNG TY NGUYÊN HÀ CHUYÊN BÁN UPS, CHO THUÊ VÀ SỬA CHỮA UPS:

Trung tâm bảo hành santak của Nguyên Hà là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

 Bảo hành UPS

Đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X