Tin tham khảo

DỊCH VỤ UPS SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN TẬN NHÀ TPHCM GIÁ RẺ

2022-09-17 10:35:45

Dịch vụ ups sửa chữa bộ lưu điện của Công ty Nguyên Hà với những cam kết về thời gian xử lí nhanh chóng; linh kiện chính hãng và nhân viên kỹ thuật được huấn luyện từ hãng; đầy đủ sơ đồ mạch, phần mềm, và thiết bị chuyên dụng.

1. Dịch vụ UPS sửa chữa bộ lưu điện tại 

Với dịch vụ chuyên sửa chữa UPS của công ty Nguyên Hà, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề hư hỏng của bộ lưu điện trong thời gian nhanh chóng nhất.

Hơn thế nữa, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng, mạng lưới chi nhánh… cũng là những yếu tố quan trọng khác mà người sử dụng dịch vụ cần cân nhắc khi sửa chữa bộ lưu điện.

Công ty Nguyên Hà – được ủy quyền chính thức của Ecotek Canada tại Việt Nam - trung tâm bảo hành santak Bộ lưu điện UPS Santak nhập khẩu chính thức. Công ty Nguyên Hà có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp tất cả dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật hầu hết  thương hiệu Bộ Lưu Điện (UPS) trên thị trường Việt Nam.

Công ty Nguyên Hà với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình được huấn luyện định kỳ từ chính nhà sản xuất EATON\ SANTAK, được trang bị các linh phụ kiện chính hãng, Nguyên Hà tự tin sẽ giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến UPS của Quý Khách một cách nhanh chóng nhất.

Với nhiều sự lựa chọn vật tư, thời gian bảo hành, khách hàng dễ dàng căn cứ vào nhu cầu, khả năng của mình để lựa chọn dịch vụ phù hợp. Xin liên hệ trực tiếp với số hotline của các điểm dịch vụ bảo hành để được phục vụ nhanh nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo linh kiện đi kèm: rail kit

Xem thêm các sản phẩm ups rack mount 1000va

Bộ lưu điện Santak - Mã Hàng Blazer 1000-PRO

Blazer Pro được nâng cấp từ dòng Blazer cũ , được bổ sung nhiều công nghệ tiên tiến của Santak, ups santak 1000va blazer được cải tiến hàng loạt tính năng mang lại giải pháp lưu điện tối ưu cho các tải nhỏ, có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, được thiết kế lưu điện dự phòng khi nguồn điện bị cắt đột ngột, thích hợp cho bộ lưu điện cho máy tính để bàn, máy văn phòng, máy tính tiền trong siêu thị, cùng các thiết bị CNTT, điện tử,... 

Xem thêm: UPS Line-Interactive

2. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của Công ty Nguyên Hà với những cam kết về thời gian xử lí nhanh chóng; linh kiện chính hãng và nhân viên kỹ thuật được huấn luyện từ hãng; đầy đủ sơ đồ mạch, phần mềm, và thiết bị chuyên dụng.

Hơn thế nữa, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng, mạng lưới chi nhánh… cũng là những yếu tố quan trọng khác mà người sử dụng dịch vụ cần cân nhắc khi sửa chữa bộ lưu điện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu loại sản phẩm ắc quy với công suất các nhau như ups apc 3000va smt3000rmi2ubình ắc quy 7ahtanthanhan.... chính vì vậy, bạn nên tham khảo qua nhiều mã hàng được phân phối của công ty

Xem thêm: BỘ LƯU ĐIỆN UPS HỖ TRỢ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X