Tin tham khảo

DỊCH VỤ UPS CUNG CẤP UPS BỘ LƯU ĐIỆN CÔNG SUẤT LỚN

2022-09-17 11:09:12
Dịch vụ UPS bao gồm bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên nhằm mang lại tuổi thọ cho ắc quy và các thành phần bên trong UPS được cao hơn. Qua đó tiết kiệm được nhiều chí phí cũng như công sức, đặc biệt chi phí sửa chữa cho bộ lưu điện.

1. Tổng quan dịch vụ UPS về khu công nghiệp

Bộ lưu điện UPS công suất lớn phục vụ trong các khu công nghiệp, nhà máy sử dụng dòng điện 3 pha. Ngày nay, bộ lưu điện được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp và môi trường khác nhau. Những nơi có quy mô nhỏ như văn phòng, lớn hơn thì có datacenter.

Không chỉ dừng lại ở đó, quy mô còn được mộ rộng từ những chiếc UPS công suất lớn cho nhà máy hoặc khu công nghiệp. Tại đây, UPS cung cấp nguồn năng lượng dự phòng an toàn cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng máy móc có công suất lớn và chạy dòng điện 3 pha. Bộ lưu điện công suất lớn được dùng trong xưởng in, thiết bị y tế đắt tiền, trung tâm dữ liệu lớn.

Bộ lưu điện hiện nay gồm 3 dòng chính là: UPS Offline, Line Interactive và UPS Online. Trong đó, UPS Online là dòng với day nguon ups mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội về: Chất lượng dòng điện ra, công suất, thời gian lưu, tính năng ổn áp,…

Những điều cần làm để bảo vệ UPS

  • Vệ sinh toàn bộ UPS và tủ ac quy.
  • Kiểm tra toàn diện hệ thống bên trong và bên ngoài UPS.
  • Kiểm tra: Ngõ vào, Ngõ ra, Môi Trường, bình ắc quy 12v, UPS, Người Sử Dụng.
  • Kiểm tra chất lượng của ắc qui bằng máy đo nội trở chuyên dụng, có khả năng phát hiện ra ắc qui hỏng một cách nhanh và chính xác nhất, tư vấn thay thế ắc qui có cùng nội trở đảm bảo đồng đều trong toàn bộ chuỗi ắc qui.
  • Thực hiện thay thế các linh kiện giảm chất lượng, hệ thống ắc qui có dấu hiệu giảm chất lượng, lưu điện không đảm bảo.
  • Hướng dẫn vận hành UPS an toàn, hiệu quả, giảm rủi ro và kéo dài tuổi thọ ắc qui cũng như tăng độ tin cậy của hệ thống. Hướng dẫn kiểm tra sơ lượt hệ thống UPS.

Tham khảo sản phẩm tg1000 ups

Bộ lưu điện Offline Santak TG1000

Thời gian lưu điện của ups offline UPS Santak tg 1000va dao động trong khoảng 15-30 phút. Santak có 02 dòng UPS Offline tiêu chuẩn là TG1000.Nghĩa là dù bạn cắm điện lưới hay không cắm điện lưới, nếu ta bật UPS thì nó sẽ lấy điện áp từ bình Ắc quy để khởi động UPS, sau khi khởi động xong thì mới có điện áp nạp sạc cho bình.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm OFFLINE CHUẨN "TG" - apc smart ups smt2200i

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Đọc thêm bài viết: GIẢI PHÁP SỬ DỤNG UPS BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN

 
THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X