Tin tham khảo

CÁCH MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN - UPS CHO BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

2022-10-03 14:03:13

Bộ tích điện (UPS) cửa cuốn có tác dụng hạn chế rủi ro khi vận hành cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động bình thường khi mất điện đột ngột; đảm bảo an toàn trong các trường hợp nguy hiểm.

1. Mở cửa cuốn khi mất điện bằng bình lưu điện ups

Đây được đánh giá là một phương pháp tốt nhất để bạn có thể đóng, mở cửa cuốn khi gặp trường hợp cấp thiết như là mất điện.

Khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn thì nó sẽ tự động chuyển sang chế độ phát. Từ đó giúp bạn mở và đóng cửa dễ dàng bằng thiết bị điều khiển của mình. Ưu điểm lớn nhất của bình lưu điện được sử dụng là được thiết kế với 2 ắc quy được mắc nối tiếp vào nhau. Do đó, nếu như xảy ra trường hợp không may là cháy thì nó vẫn hoạt động bình thường.

Lưu trữ điện, đảm bảo lưới điện hoạt động liên tục. Đây là chức năng chính của một thiết bị UPS, lưu trữ điện và cung cấp lại nguồn điện ngay khi điện lưới gặp sự cố đột ngột, điện không ổn định. Trong khoảng thời gian đã được tính toán tương ứng với công suất thiết kế, thiết bị lưu điện sẽ tự động kích hoạt chế độ phát điện giúp thiết bị đã đấu nối vận hành trơn tru, trước khi đội ngũ kỹ thuật hoặc người sử dụng tiến hành tạm dừng hoặc tắt máy.

Chức năng này giúp cho thiết bị được đấu nối giảm thiểu tối đa những tổn thất liên quan đến nguồn điện, tăng tuổi thọ, tránh được những sự cố 

Không chỉ UPS, bạn có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ như: tủ đựng đồ giúp UPS hoạt động tốt hơn

 

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups santak 

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu bạn muốn tham khảo giá bình tích điện cửa cuốn hay ups 10kw thì có thể xem tại catalogue ups santak

Đọc thêm bài viết: GIẢI PHÁP SỬ DỤNG UPS BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X