Tin tham khảo

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG LƯU ĐIỆN CỦA BỘ LƯU ĐIỆN UPS

2022-06-24 13:35:12

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì việc đáp ứng nhu cầu về một nguồn điện ổn định luôn được chú trọng hàng đầu. Chính vì vậy mà việc sử dụng bộ lưu điện UPS để đảm bảo được vấn đề ổn định nguồn điện là nhu cầu thiết yếu. 

1. Cách khắc phục lỗi không lưu điên của bộ lưu điện

Ngày nay, khái niệm UPS không còn quá xa lạ với mọi người. Nó được sử dụng để bảo về cho các thiết bị điện được hoạt động ổn đỉnh và giúp tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có khi có vấn đề trục trặc về nguồn điện.

Bộ lưu điện cũng là một thiết bị điện chính vì thế mà cũng thường có rất nhiều lỗi xảy ra, sau đây chúng tôi xin được đề cập đến vấn đề bộ lưu điện không lưu điện và hướng giải quyết khi gặp vấn đề này để các bạn có thể khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Nếu gặp trường hợp Bộ lưu điện không lưu điện thì trước hết bạn cần phải kiểm tra lại bộ lưu điện của mình như sau: 

- Đầu tiên bạn cần kiểm tra là nguồn điện vào và ra của bộ lưu điện, như là dây điện và ổ cắm nó có bị dứt hay hỏng hóc gì hay không.

- Sau đó bạn cắm lại bộ lưu điện vào nguồn điện lưới và  rồi kiểm tra xem đèn nguồn của bộ lưu điện có còn sáng không, hay có dấu hiệu gì bất thường không?

- Các bước trên đều đã ok và không gặp lỗi gì thì bạn tiến hành cắm tải vào Bộ lưu điện ( Chỉ nên sử dụng một tải với công suất nhỏ như là một bóng đèn chảng hạn).

- Sau đó bạn rút nguồn điện đầu vào của Bộ lưu điện. Nếu như tải (bóng đèn) tắt ngay lập tức thì là do bộ lưu điện của bạn đã bị hỏng bo mạch hoặc là do bạn để bộ lưu điện đang ở chế độ điện lưới trực tiếp

- Còn nếu như tải (bóng đèn) vẫn hoạt động và sau đó thì tắt dần thì 95% nguyên nhân ở đây là do bình ắc quy của bộ lưu điện đã hỏng.

Bộ lưu điện Santak BLAZER 1000 PRO

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như panasonic ups, apc smart ups, smc2000i, apc ups 10000... Chính vì vậy, chọn một sản phẩm uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng, ở đây là thương hiệu Santak.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của nhà phân phối UPS Santak tại đây 

Đây là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là UPS Hotline của công ty: 1800-1558

 Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, có thể bạn quan tâm lỗi ups santak thường gặp

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X