Tin tham khảo

CÁC BƯỚC THAY ẮC QUY CHO BỘ LƯU ĐIỆN UPS SANTAK 1000VA

2022-05-15 09:44:23

1. Hướng dẫn thay ắc quy cho bộ lưu điện ups santak 1000va

Bước 1. 

  • Bộ lưu điện thay ắc quy phải được tắt hoàn toàn bằng cách bấm nút Off và giữ 3 giây, rút phích cắm điện ra khỏi ổ điện.
  • Phía sau UPS có 5 con ốc, dùng tua vít 3 ke mở ốc ra

Bước 2. 

  • Dùng tay để mở nắp UPS ra, nắp UPS có 2 phần được lắp lại với nhau
  • Lúc này nhìn vào sẽ thấy có 2 bình ắc quy được mắc nối tiếp và nối với bo mạch bằng 2 dây điện màu đỏ và đen. Dây màu đỏ sẽ được nối với cực dương (+) và màu đen nối với cực âm (-). Nhớ để tí nữa lắp vào cho đúng.

Bước 3. 

  • Tháo dây nối ắc quy và bo mạch ra, nhấc 2 ắc quy ra ngoài để chuẩn bị lắp ắc quy mới vào. Thao tác phải cẩn thận và chú ý không để 2 cực âm dương của bình chập lại với nhau gây ngắn mạch nổ

 

  • Lắp bình quy mới vào – Nên lắp 2 bình ắc quy cùng chủng loại, cùng dung lượng, cùng lô sản xuất để đảm bảo hoạt dộng đồng bộ

Tới đây tiến hành đậy nắp UPS lại và bật UPS On lên để sử dụng thôi.

Trên đây là những chia sẻ về cách tự thay bình ắc quy cho ups santak tg1000va. Lưu ý sau khi thay ắc quy xong phải đo lại sạc ắc quy để xem bo mạch sạc có còn hoạt động tốt không.

2. Giới thiệu 3 loại ups santak 1000va

a. ups santak online C1K-LCD:

UPS Santak C1K-LCD thuộc loại bộ lưu điện online, được bổ sung màn hình LCD cung cấp đầy đủ thông số khi UPS (Bộ lưu điện) khi hoạt động.

Bảng điều khiển cũng được bố trí thuận tiện và đơn giản ở mặt trước với 3 nút là: khởi động, tắt còi báo, tắt nguồn.

Có công suất lớn  1KVA tương đương 0.9KW. C1K LCD sử dụng nguồn đầu vào 220-240 VAC phù hợp với chuẩn điện lưới của Việt Nam.

b. UPS santak offline TG1000

So với các bộ lưu điện thường thấy trên thị Đây là 1 sản phẩm giá rẻ của dòng UPS Santak 1000VA (UPS 1kVA). Thuộc họ UPS offline tiêu chuẩn thường được sử dụng để cấp nguồn dự phòng cho máy tính, máy fax, máy đếm tiền và một số loại thiết bị văn phòng chuyên dụng khác,…

Nó cũng là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Với mẫu mã ổn, gọn nhẹ dễ sử dụng và quan trọng hơn hết là giá rẻ.

 

Bộ lưu điện Offline Santak TG1000

Khác với mạch UPS Online, thời gian lưu điện của TG1000 dao động trong khoảng 15-30 phút.

c. ups santak offline blazer 1000-pro

Bộ lưu điện Santak BLAZER 1000 PRO

UPS Santak offline blazer 1000-pro có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, được thiết kế lưu điện dự phòng khi nguồn điện bị cắt đột ngột, thích hợp cho máy vi tính, máy văn phòng, máy tính tiền trong siêu thị, cùng các thiết bị CNTT, điện tử,...

Sử dụng công nghệ Line-interactive với dạng sóng vuông mô phỏng sóng sine giúp điện áp và tần số ổn định. Thời gian lưu điện 40 phút cho tải 100W.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: ups santak 3kva online c3k

 

3. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nếu đã đúng nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm với những sản phẩm khác. Đừng ngần ngại tham khảo sản phẩm tại đây 

Nguyên Hà là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

Vì việc hỗ trợ ups ares, hỗ trợ ups socomec cũng giống như các dòng Santak, nên bạn có thể tham khảo tại đây

Xem thêm các dịch vụ: sửa bộ lưu điện - cho thuê bộ lưu điện

Các bài viết: tích điện cửa cuốn - việc ghép song song các nguồn điện để

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X