Tin tham khảo

BỘ LƯU ĐIỆN UPS GIÚP BẢO VỆ AN TOÀN ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

2022-09-16 08:38:00

Bộ lưu điện UPS dành cho nghành sản xuất công nghiệp, các dây chuyền sản xuất hàng hóa cần công suất mạnh và tức thì nhanh chóng, đòi hỏi điện năng phải hoạt động liên tục và mạnh mẽ. 

1. Bộ lưu điện công nghiệp dùng được bao lâu?

Bộ lưu điện UPS là gì? Bộ lưu điện là giải pháp thông minh, giúp loại bỏ ảnh hưởng của sự cố điện đến thiết bị. Giúp duy trì sự hoạt động liên tục của hệ thống. Do đó, hiện nay, bộ lưu điện được sử dụng rất phổ biến cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp sản xuất.

Thời gian sử dụng của bộ lưu điện. Hay thời gian lưu điện thực tế của thiết bị là một trong những tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn UPS phù hợp.Với máy móc công nghiệp sẽ cần bộ lưu điện UPS công suất lớn.

    

Với UPS Offline hiện nay thì thời gian lưu điện khá ngắn, chỉ từ 15 – 30 phút. Nên thường phù hợp với nhu cầu sử dụng ít. Còn dòng UPS Online có thể đảm bảo thời gian lưu điện lâu dài, tối đa lên đến vài chục giờ đồng hồ. Do đó, UPS Online có thể đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống thiết bị điện trong thời gian dài ngay khi mất điện lưới sự cố lớn.

UPS Offline hoạt động dựa trên nguyên lý dẫn nguồn điện vào thiết bị, thông qua một switch tiếp nối với đầu ra. Nguồn điện vào đó qua bộ Charger được dùng để nạp cho ắc quy hay lưu điện cửa cuốn

Tuy nhiên, bộ lưu trữ điện Online có giá thành cao hơn nhiều, do đó bạn nên cân nhắc chọn dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Một yếu tố quan trọng khác là số thiết bị điện kết nối với bộ UPS càng ít thì thời gian lưu điện của UPS càng dài. Bởi điện năng lưu trữ của UPS có giới hạn, nhiều thiết bị cùng sử dụng thì điện năng càng nhanh hết.

 

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về ắc quy globe

Tham khảo sản phẩm: bộ lưu điện ups 1000va

Bộ lưu điện Offline Santak TG1000

So với các bộ lưu điện thường thấy trên thị Đây là 1 sản phẩm giá rẻ của dòng santak, bộ lưu điện ups 5kva và 1000VA ( UPS 1kVA). Thuộc họ UPS offline tiêu chuẩn thường được sử dụng để cấp nguồn dự phòng cho máy tính, máy fax, máy đếm tiền và một số loại thiết bị văn phòng chuyên dụng khác

Xem thêm UPS Chuẩn TG

Có thể bạn quan tâm: cách sửa bình acquy

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Hiện nay công ty Nguyên Hà đã có 64 điểm dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại các thành phố trọng điểm trên khắp cả nước. 

Đọc thêm bài viết: GIẢI PHÁP SỬ DỤNG UPS BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
200Nhân viên
528.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X