Tin tham khảo

BỘ LƯU ĐIỆN GIA ĐÌNH CÓ NÊN CHỌN UPS ONLINE KHÔNG?

2022-07-30 11:03:36

Bộ lưu điện UPS là thiết bị đặc biệt có thể cung cấp điện năng tạm thời để duy trì sự hoạt động của thiết bị điện, khi gặp sử cố điện như: Mất điện, Sụt giảm điện áp… Tùy vào công suất giới hạn và khả năng hoạt động của UPS mà thời gian lưu điện của thiết bị là khác nhau.

1. Bộ lưu điện gia đình có nên chọn ups online không?

UPS Offline thường được sử dụng gia đình nhiều hơn, bởi nhu cầu sử dụng ít, giá thành sản phẩm rẻ, công suất nhỏ. Không chỉ hộ gia đình mà các công ty sản xuất nhỏ cũng lựa chọn UPS Offline. Các dòng máy UPS Offline mới đã khắc phục được khả năng ổn áp nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

UPS online có khả năng đảm bảo tốt năng lượng điện cho hệ thống công suất lớn, nhiều thiết bị. Mặc dù có rất nhiều tính năng ưu việt song với người dùng Việt Nam thì giá bộ lưu điện UPS Online còn khá cao. Bạn có thể lựa chọn UPS Online để sử dụng gia đình nếu có điều kiện bởi sẽ đảm bảo an toàn cao hơn.

Khi chọn bộ lưu điện gia đình, ngoài dòng UPS online hay Offline, bạn cần quan tâm xem xét đến lựa chọn công suất bộ lưu điện sao cho phù hợp.Công suất bộ lưu điện cần chọn phải phù hợp với công suất sử dụng và thiết bị sử dụng.

2. Giới thiệu ups santak - bộ lưu điện gia đình tốt nhất

Giới thiệu sản phẩm

Bộ lưu điện ups blazer 1000 PRO có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, được thiết kế lưu điện dự phòng khi nguồn điện bị cắt đột ngột, thích hợp cho máy vi tính, máy văn phòng, máy tính tiền trong siêu thị, cùng các thiết bị CNTT, điện tử, và camera...

Bộ lưu điện Santak BLAZER 1000 PRO

 

Xem thêm: UPS Line interactive 

ups true online 1kva

 

Mã Hàng C1K-LCD

Bộ lưu điện UPS Santak C1K-LCD cung cấp điện dự phòng cho máy tính, thiết bị điện văn phòng, hệ thống atm, thiết bị POS, trường hợp đang sử dụng máy tính bị tắt nguồn, camera... dựa trên nền tảng UPS true online 1kva đã khẳng định được độ bền và chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Xem thêm: UPS online 1kva - 3kva

3. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558 

Việc hỗ trợ upsinvt cũng giống như các loại UPS Santak, bạn cũng có thể tham khảo

Xem thêm bài viết: BỘ LƯU ĐIỆN MÁY TÍNH LÀ GÌ? VÌ SAO CẦN DÙNG BỘ LƯU ĐIỆN CHO MÁY TÍNH

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X