Tin tham khảo

4 LOẠI ẮC QUY THAY THẾ TỐT NHẤT CHO LƯU ĐIỆN UPS

2023-01-04 00:00:00

Công dụng chính của Bộ lưu điện UPS là dự trữ điện, làm nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện khi mất nguồn điện lưới. UPS có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn.

1. Top 4 thương hiệu ắc quy thay thế tốt nhất cho bộ lưu điện UPS hiện nay

Ắc quy 

ẮC QUY BỘ LƯU ĐIỆN ECOTEK ĐƯỢC THIẾT KẾ CHUYÊN DỤNG CHO BỘ LƯU ĐIỆN, ĐẢM BẢO CUNG CẤP NGUỒN DC ỔN ĐỊNH CHO UPS. ẮC QUY ĐƯỢC SẢN XUẤT TRÊN QUI TRÌNH CHẤT LƯỢNG NGHIÊM NGẶT, TUỔI THỌ CAO. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỤ THỂ NHƯ SAU: 12 THÁNG VỚI GIÁ CHUẨN N1 ĐƯỢC CÔNG BỐ, BẢO HÀNH 2 NĂM VỚI GIÁ N2=N1+X VÀ BẢO HÀNH 03 NĂM VỚI GIÁ N3=N1+Y. VỚI X VÀ Y LÀ TỈ LỆ % CỦA GIÁ CHUẨN N1, ĐƯỢC CÔNG TY NGUYÊN HÀ CÔNG BỐ THEO TỪNG THỜI ĐIỂM.

Acquy ecotek

Ắc quy Globe( Long )

 

Hiện nay, Globe là cái tên quen thuộc của người tiêu dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật, giá thành sản phẩm của các dòng sản phẩm của nhãn hàng này vô cùng phải chăng, mềm hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Ắc quy dành cho bộ lưu điện UPS thì có thể cân nhăc thương hiệu này, giá ắc quy Globe cũng rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường - ups smt2200rmi2u.

Ắc quy Long 12V7.5Ah cho bộ lưu điện

acquy ups 12v 7ah cho bộ lưu điện UPS thang máy

Ắc quy CSB: 

Đây là thương hiệu ắc quy rất nổi tiếng và được dùng làm ắc quy chính hãng cho nhiều hãng UPS trên toàn cầu như APC, Santak, … Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Tuổi thọ trung bình theo catalogue là từ 3 – 5 năm đối với các dòng dung lượng nhỏ từ 30Ah trở xuống. Còn đối với các dòng lớn tuổi thọ từ 10 -12 năm.

Ắc quy Panasonic:

Đây là loại acquy độc quyền được ứng dụng chính hãng cho bộ lưu điện UPS Santak, bởi tính năng mạnh mẽ, ổn định và độ bền khỏi phải bàn. Nhưng giá thành Panasonic không hề là một cái giá dễ dàng đáp ứng, nhiều người mua đã không thể kéo dài dùng loại bình này vì giá cao hơn hẳn so các hãng khác.

2. Công ty Nguyên Hà chuyên bán bộ lưu điện ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nguyên Hà là công ty chuyên cung cấp UPS Santak đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, ao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

ups santak tg1000va

Bộ lưu điện Santak - Mã Hàng TG1000

 

So với các bộ lưu điện thường thấy trên thị Đây là 1 sản phẩm giá phải chăng của dòng Bộ lưu điện Santak 1000VA (UPS 1kVA Offline). Thuộc họ UPS offline tiêu chuẩn thường được sử dụng để cấp nguồn dự phòng cho máy PC, máy tính tiền POS

Nó cũng là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Với mẫu mã ổn, gọn nhẹ dễ sử dụng và quan trọng hơn hết là giá rẻ.

Xem thêm UPS chuẩn TG

ups santak 3kva online c3k

Bộ lưu điện Santak - Mã Hàng C3K-LCD

 

Sản phẩm ups santak 3kva online c3k bổ sung màn hình LCD, cung cấp thông số hoạt động toàn diện của Bộ Lưu Điện với độ bền cao, bảo dưỡng, sửa chữa ups santak, thay thế linh kiện, ắc quy nhanh chóng, thời gian lưu điện phù hợp.

Xem thêm: UPS online 1kva - 3kva

Xem thêm bài viết: CÁCH ĐẤU NỐI BỘ LƯU ĐIỆN CÔNG SUẤT NHỎ, 1 PHA, 3 PHA

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X

. .
. .
. .