Bản tin Nguyên Hà

ECOTEK CANADA HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN SẢN PHẨM SANTAK 3C3PRO

2022-04-18 09:30:04

ECOTEK CANADA HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN SẢN PHẨM SANTAK 3C3PRO

 

Từ ngày 18~20/03

Chương trình đào tạo huấn luyện của ECOTEK CANADA nhằm trang bị cho kỹ thuật viên những kiến thức chuyên sâu hơn về sản phẩm, bổ sung kiến thức chuyên môn để phát triển toàn diện; năng lực thực hành nghề nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo để giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành công nghệ kỹ thuật điện - điện tử nói chung và chuyên ngành bộ lưu điện UPS nói riêng.

Từ ngày 18~20/03/2022 ECOTEK CANADA đã hoàn thành chương trình huấn luyện với sản phẩm SANTAK True online 3/3 pha 3c3pro 20kva - 800kva mức công suất từ 20kVA đến 200kVA, cho phép mở rộng tối đa lên đến 800kVA; các UPS Santak đều là UPS thông minh (Smart UPS); cho 23 kỹ thuật viên trên khắp địa bàn cả nước.

Chương trình huấn luyện sẽ chia ra 2 phần:

-         Phần 1:  Đào tạo về mặt lý thuyết nền tảng cho kỹ thuật viên nắm vững thông tin về sản phẩm, các quy trình vận hành cũng như lắp đặt thiết bị và xử lý sự cố, các lỗi thường gặp của ups.

 

Hình ảnh đào tạo kỹ thuật viên trên hội trường ở Trụ Sở

 

 

-         Phần 2: Thực hành thực tiễn cách lắp đặt, bảo trì và xử lý sự cố thiết bị bộ lưu điện UPS SANTAK 3C3PRO.


Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được thực hành trải nghiệm thực tế các sản phẩm thật.

 

      

Thông qua chương trình đào tạo được sự hướng dẫn từ các chuyên gia ECOTEK CANADA, các kỹ sư đã có thêm những kiến thức chuyên sâu hơn về từng sản phẩm, từ đó có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm được hiệu quả và khắc phục kịp thời các sự cố khi phát sinh góp phần ổn điện nguồn điện đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

 

 

CHỨNG THƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CAO DO ECOTEK CANADA CẤP

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ

Nhận Bản Tin

X