Thông tin hóa đơn điện tử

Quyết định phát hành hoá đơn điện tử của Công ty Nguyên Hà

THÔNG BÁO ÁP DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 09 năm 2017

Kính gửi :  QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI

Trước tiên, Công ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thực hiện thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 về hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ; cùng với mong muốn mang đến sự thuận tiện cho Quý Khách hàng, Quý Nhà Phân Phối trong việc quản lý, lưu trữ, tìm kiếm, sử dụng hóa đơn, thực hiện các giao dịch liên quan đến thủ tục kê khai và báo cáo thuế, Công ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà thông báo việc chuyển đổi từ hình thức hóa đơn giấy như trước đây sang hình thức hóa đơn điện tử kể từ  ngày 01/10/2017.

Vậy bằng văn bản này, chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng, Qúy Nhà Phân Phối để nắm thông tin và hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà trong việc chuyển đổi hình thức hóa đơn điện tử như nêu trên.

Để Quý Khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng hóa đơn điện tử, khi có nhu cầu tra cứu hóa đơn, quyết toán thuế, Quý Khách hàng có thể xem, tải hóa đơn tại địa chỉ website: https://ecotek-canada.vn theo thông tin được gởi đến địa chỉ Email của khách hàng đăng ký.

Trong trường hợp cần cung cấp thêm thông tin, Quý Khách Hàng, Quý Nhà Phân Phối vui lòng liên hệ Bộ phận kế toán của Công ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà qua số điện thoại: (028).39111.701 hoặc các chi nhánh Công ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà trên cả nước để được hỗ trợ kịp thời.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào 

                                          CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ

                                                TỔNG GIÁM ĐỐC

 

                                                TRẦN NGỌC HÙNG

                                                  (Đã ký)

Quý khách hàng có thể tải bản scan quyết định phát hành hoá đơn điện tử tại đây: Quyết định phát hành

 

Xem thêm các sản phẩm: bộ lưu điện gia đình

 

Các dịch vụ: dấu hiệu nhận biết bình ắc quy sạc đầy - sửa chữa ups santak

 

Các bài viết: ups cửa cuốn - nguồn điện dự phòng cho gia đình 

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X