Các giải pháp mẫu

Giải Pháp Backup Đa Tầng

Giải pháp UPS (Bộ Lưu Điện) Santak bảo vệ đa tầng được thiết kế ứng dụng dành cho các tải cực kỳ quan trọng, không cho phép ngắt trong quá trình bảo dưỡng cũng như bị ngắt với bất kỳ sự cố nguồn hoặc sự cố do lỗi do UPS.

GIẢI PHÁP UPS - HỆ THỐNG NGUỒN ĐIỆN DỰ PHÒNG ĐA TẦNG

Hệ thống lưu trữ điện - UPS lắp đặt song song, cấu hình dự phòng N+X

Khi nhắc đến hệ thống cấp nguồn cho các thiết bị tải quan trọng thì hệ thống cấp nguồn điện dự phòng liên tục không thể thiếu đó chính là bộ lưu trữ điện UPS. Trong thiết kế sản xuất các nhà sản xuất thường cố gắng thiết kế, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đảm bảo sự cung cấp nguồn điện ổn định liên tục cho thiết bị tải hoạt động an toàn.

Tuy đã có những nỗ lực, cố gắng để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định nhất nhưng với những tác động mạnh khác nhau từ môi trường sử dụng có thể sẽ có những tác động không tốt đến sản phẩm hoặc với các yêu cầu thực hiện công việc bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa bộ lưu điện được thực hiện ngay cả khi hệ thống đang hoạt động.

Do đó, ngoài việc lựa chọn bộ lưu trữ điện có chức năng bảo dưỡng nóng (Có thể thực hiện công việc bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa bộ lưu điện mà thiết bị tải vẫn có thể hoạt động được với nguồn điện lưới) thì việc lựa chọn hệ thống nguồn điện dự phòng cấu hình dự phòng N+X là cần thiết đối với những hệ thống tải quan trọng đòi hỏi độ tin cậy cao.

Ví dụ: Hệ thống tải theo tính toán thì hệ thống UPS có thể sử dụng cấp nguồn cho thiết bị tải là 10kVA. Thông thường với công suất tải này thì có thể chỉ cần sử dụng một bộ lưu điện UPS có công suất 10kVA là đủ.

Tuy nhiên, với hệ thống tải có yêu cầu cao về nguồn điện và hoạt động liên tục thì nên sử dụng hệ thống lưu điện cấp nguồn có cấu hình dự phòng N+X. N là tổng công suất của hệ thống UPS cần thiết cấp nguồn cho thiết bị tải. X là số UPS lắp đặt song song vào hoạt động cùng hệ thống.

Dưới đây là mô hình hệ thống hai UPS Santak C6K_N+X/ C10K_N+X kết nối song song dự phòng đa tầng:

C10KN+X song song mat truoc

Hệ thống 02 UPS Santak C10KN+X mắc song song

C10KN+X song song

02 UPS được nối song song bằng cáp tính hiệu đồng hộ. 

So do nguyen ly UPS (bo luu dien) mac song song

 Sơ đồ nguyên lý của hệ thống 02 UPS Santak mắc song song

Ở chế độ bình thường, hai hoặc nhiều UPS kết nối song song sẽ cùng hoạt động và chia sẻ đều tải. Khi một UPS trong hệ thống song song bị lỗi thì UPS đó sẽ tự động bị tách ra khỏi hệ thống, các UPS còn lại trong hệ thống song song vẫn hoạt động bình thường cấp nguồn ổn định cho thiết bị tải hoạt động.

Hệ thống UPS kết nối song song ngoài khả năng dự phòng N+X còn có khả năng nâng công suất để đáp ứng khả năng mở rộng công suất thiết bị tải về sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, tư vấn thêm hoặc có yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa bộ lưu điện UPS khách hàng có thể thông báo tới trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng nơi gần nhất để được hỗ trợ. Hệ thống trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng.

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X

. .
. .
. .