Bảo hành - Bảo Trì UPS

Bảo hành tận nơi đặt máy theo yêu cầu

Khác biệt lớn nhất trong chính sách bảo hành có thu phí vừa được Công ty Nguyên Hà, chính là: Tất cả các yêu cầu của Quý khách về mức độ bảo hành, kể cả sản phẩm không đủ điều kiện đều được Nguyên Hà đáp ứng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tùy thuộc vào tính chất, mức độ theo yêu cầu của Quý khách hàng, Dịch vụ bảo hành có thu phí của Nguyên Hà bao gồm các gói dịch vụ sau:

 • Bảo hành bộ lưu điện có thu phí: là dịch vụ dành cho những khách hàng có yêu cầu khác biệt, cao hơn những cam kết bảo hành chuẩn của Nguyên Hà, khách hàng có thể yêu cầu bảo hành có thu phí. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được cân nhắc và đảm bảo chất lượng khi thực hiện với mức phí tốt nhất dành cho khách hàng.

 • Bảo hành bộ lưu điện khẩn cấp: là dịch vụ dành cho khách hàng yêu cầu bảo hành với tất cả sản phẩm được Công ty Nguyên Hà nhập khẩu và phân phối. Hoặc với bất kỳ sản phẩm UPS nào mà khách hàng có nhu cầu được bảo hành. Dịch vụ cung cấp thời gian bảo hành nhanh hơn thời gian cam kết bảo hành của Nguyên Hà.

 • Dịch vụ bảo hành Bộ lưu điện mở rộng: mở rộng thời gian bảo hành của sản phẩm  thêm một hoặc hai năm tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành bảo dưỡng như với sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Các dịch vụ bảo hành có phí dành cho các yêu cầu như:

 • Bảo hành tận nơi với những sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành tận nơi như: sản phẩm có công suất nhỏ hơn 6KVA.

 • Bảo hành tại những nơi không có phương tiện di chuyển công cộng như các nhà máy thuỷ điện, tại những nơi hẻo lánh, những UPS lắp đặt tại biên giới, hải đảo, UPS được sử dụng tại nước ngoài.

 • Thời gian yêu cầu bảo hành nhanh hơn thời gian cam kết.

“Dịch vụ bảo hành có thu phí” của Nguyên Hà luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng. Các hạng mục miễn phí hoặc tính phí được liệt kê rõ ràng:

 • Miễn phí bảo hành sản phẩm theo cam kết như: thay thế linh kiện hỏng do nhà sản xuất.
 • Miễn phí công thực hiện thay thế vật tư, linh kiện.
 • Chi phí di chuyển theo quãng đường và điều kiện của phương tiện giao thông theo thực tế.
 • Chi phí sinh hoạt cho kỹ thuật viên khi di chuyển và thực hiện dịch vụ.
  Chi phí khách sạn (nếu thời gian thực hiện kéo dài qua đêm).

Chỉ cần nhập thông báo tại đây "Thông báo bảo hành", Công ty Nguyên Hà - Ecotek sẽ liên hệ để thực hiện 

Khi phát sinh bất kỳ yêu cầu nào, xin Quý khách hãy liên hệ với Nguyên Hà để được phục vụ đúng với mong muốn!

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

27Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
210Nhân viên
536.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) SANTAK và Ắc quy ECOTEK-CANADA. XEM CHI TIẾT

X