Menu

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

CÔNG TY NGUYÊN HÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO

Năm 2018 qua đi đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của công ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà trong suốt 23 năm vừa qua với 30 Chi nhánh trải dài trên khắp đất nước, chất lượng nguồn nhân lực được nâng cao nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất bằng các khóa học trong và ngoài nước. Niềm tin cùng sự đồng hành của Quý khách dành cho chúng tôi là động lực to lớn giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn, đạt được những thành quả trong những năm vừa qua.

Trong năm 2019, công ty TNHH Thương Mại Nguyên Hà mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác. Chúng tôi cố gắng nỗ lực hết sức mình để xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước, đồng thời tiếp tục nổ lực đổi mới để khẳng định Nguyên Hà là một công ty phân phối thiết bị lưu trự điện (UPS) chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin được phép trân trọng kính chúc Quý lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân sự của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác có một năm mới nhiều sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự cát tường.

Mong rằng, sang năm mới, Công ty Nguyên Hà sẽ cố gắng khắc phục hạn chế đã qua và sẽ luôn là điểm đến được Quý Khách hàng và Đối Tác ưu ái lựa chọn.

Cũng trong thư này, Công ty Nguyên Hà cũng xin chuyển lời tri ân đến các Đơn vị, các Cá nhân đã hợp tác và cùng đồng hành với Công ty Nguyên Hà trong suốt năm qua. Sự đóng góp của Quí vị tuy âm thầm nhưng vô cùng hiệu quả !

Công ty Nguyên Hà xin thông báo Kể từ ngày Thứ Bảy, ngày 02/02/2019 (nhằm ngày 28 tháng Chạp Năm Mậu Tuất) Công ty Nguyên Hà (Trụ sở chính, Phòng Kho Vận và Các Khu vực, Chi Nhánh) trên cả nước sẽ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi cho đến hết ngày Thứ Bảy, ngày 09/02/2019 (Nhằm ngày Mồng 5 tháng Giêng Năm Kỷ Hợi)

Thời gian làm việc trở lại sẽ bắt đầu từ 07h45 Thứ Hai, ngày 11/02/2019 (Nhằm ngày Mồng 07 Tháng Giêng Năm Kỷ Hợi) sẽ trở lại làm việc bình thường.

Công ty Nguyên Hà kính chúc Quý Khách Hàng và Đối Tác một năm Kỷ Hợi 2019 thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

 Trân trọng thông báo!

 

Phân phối
Phân phối 1
Phân phối 2
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
Tích Điểm Santak