Menu

SANTAK TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TẠI “EXCELLENT BRAND 2015”

CẬP NHẬT: 2015-04-18 10:09:09

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2015” được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu và là công cụ dành cho doanh nghiệp tăng cường nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác marketing, truyền thông kết hợp xây dựng phát triển thương hiệu, tạo dựng hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp đạt giải là các doanh nghiệp được xếp vào TOP có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn của Quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index 2015).

Sáng ngày 18/04/2016 Chương trình được diễn ra trang trọng tại nhà hát Bến Thành, Số 06  Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1 và được truyền hình  trực tiếp trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam


Lần thứ 2 tham gia chương trình, thương hiệu SANTAK lại tiếp tục được vinh danh nhờ những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lưu trữ điện (UPS) cho thị trường Việt Nam và khu vực
Trên cơ sở ủy quyền chính thức và hỗ trợ mạnh mẽ từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực của Hệ Thống 9 Trung Tâm Dịch Vụ và Bảo Hành Sản phẩm SANTAK tại các thành phố trọng điểm là: Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang và Cần Thơ. Các trung tâm này luôn đáp ứng nghiêm túc, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí đối với sản phẩm theo đúng cam  kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm SANTAK của TẬP ĐOÀN EATON CORPORATION PLC – ELECTRICAL SECTOR.

Đại diện công ty TM Nguyên Hà nhận chứng nhận ” Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2015”

     Song hành cùng Công ty Nguyên Hà là Hệ thống Nhà phân phối và Đối tác chiến lược là các Tập đoàn, Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam. Sự hợp tác chặt chẽ giữa công ty Nguyên Hà và các đối tác trên đã giúp đưa sản phẩm SANTAK cùng với dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau bán hàng đến với khách hàng trên mọi miền đất nước một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời góp phần quan trọng đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

                            

CÁC TIN LIÊN QUAN

Phân phối
Phân phối 1
Phân phối 2
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
Tích Điểm Santak