CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ thành lập ngày 07 tháng 03 năm 1996, trụ sở chính số: 3/4 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm bộ lưu điện của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Nổi bật trong các thương hiệu đó là BỘ LƯU TRỮ ĐIỆN (UPS) – THƯƠNG HIỆU SANTAK do TẬP ĐOÀN EATON CORPORATION PLC – ELECTRICAL SECTOR, có trụ sở chính tại: SỐ 1000, EATON BOULEVARD, CLEVELAND, OHIO, 44122, USA cùng các Nhà máy sản xuất trực thuộc trên toàn thế giới.
 

Từ uy tín đã dày công xây dựng của Công ty Nguyên Hà với hệ thống phân phối và Dịch vụ bảo hành sản phẩm chu đáo, rộng khắp cả nước, Công ty ECOTEK CANADA PROMOTION TRADE CORPORATION, có trụ sở chính đặt tại SỐ 1188 WEST GEORGIA STREET, UNIT 1440, VANCOUVER, CANADA, V6E 4A2, thành viên được ủy quyền hợp pháp chịu trách nhiệm xuất khẩu sản phẩm BỘ LƯU TRỮ ĐIỆN (UPS) – THƯƠNG HIỆU SANTAK của TẬP ĐOÀN EATON CORPORATION PLC – ELECTRICAL SECTOR cho thị trường Việt Nam, đánh giá cao và tiếp tục quan hệ hợp tác nhập khẩu, phân phối, bảo hành sản phẩm và dịch vụ đào tạo, hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật lắp đặt, vận hành, duy tu, bảo dưỡng hệ thống với Công ty Nguyên Hà cho đến ngày 02/03/2022.

Trên cơ sở ủy quyền chính thức và hỗ trợ mạnh mẽ từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực của Mạng Lưới 64 Điểm Bảo Hành chủ động phủ khắp cả nước trong đó có các thành phố trọng điểm được chia làm 3 Khu Vực chính:

- Mạng Lưới Các Điểm Bảo Hành ECOTEK KHU VỰC MIỀN BẮC:  Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Mạng Lưới Các Điểm Bảo Hành ECOTEK KHU VỰC MIỀN TRUNG: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

- Mạng Lưới Các Điểm Bảo Hành ECOTEK KHU VỰC MIỀN NAM: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Quốc. 

Các Điểm Bảo Hành này luôn đáp ứng nghiêm túc, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí đối với sản phẩm theo đúng cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm SANTAK của TẬP ĐOÀN EATON CORPORATION PLC – ELECTRICAL SECTOR.

Song hành cùng Công ty Nguyên Hà là Hệ thống Nhà phân phối và Đối tác chiến lược là các Tập đoàn, Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam. Sự hợp tác chặt chẽ giữa công ty Nguyên Hà và các đối tác trên đã giúp đưa sản phẩm SANTAK cùng với dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau bán hàng đến với khách hàng trên mọi miền đất nước một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời góp phần quan trọng đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chứng nhận đào tạo kỹ thuật đến 800KVA 1/10
Chứng thư xác nhận quan hệ phân phối và dịch vụ kỹ thuật được cấp bởi ECOTEK CANADA 2/10
Chứng thư xác nhận quan hệ phân phối và dịch vụ kỹ thuật được cấp bởi ECOTEK CANADA bảng tiếng Anh 3/10
Chứng thư xác nhận quan hệ phân phối và dịch vụ kỹ thuật được cấp bởi ECOTEK CANADA (tiếng Anh) 4/10
Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm công cộng và trách nhiệm sản phẩm - Tiếng Anh - Trang 1 5/10
Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm công cộng và trách nhiệm sản phẩm - Tiếng Anh - Trang 2 6/10
Chứng nhận ISO 14001 2015 7/10
Chứng nhận ISO 9001 2015 8/10
Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm công cộng và trách nhiệm sản phẩm - Tiếng Việt - Trang 1 9/10
Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm công cộng và trách nhiệm sản phẩm - Tiếng Việt - Trang 2 10/10
THÀNH TỰU

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

  • chứng nhận "TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM" và "TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM"
  • CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG QUATEST 3
  • Chứng nhận UL cho sản phẩm ắc quy Ecotek
  • Chứng nhận CE cho sản phẩm ắc quy Ecotek
  • Chứng nhận ISO 9001 cho Sản Phẩm SANTAK
  • Chứng nhận ISO 14001 cho Sản Phẩm SANTAK
  • CHỨNG NHẬN "TOP DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – ĐẠT CHUẨN QAS 2017"
  • CHỨNG NHẬN "THƯƠNG HIỆU UY TÍN - TRUSTED BRAND 2016"
  • Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2015
  • Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013
chứng nhận "TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM" và "TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM"

Giấy chứng nhận đạt Top 50 Nhãn Hiệu hàng đầu Việt Nam

chungnhan

Giấy chứng nhận đạt Top 50 Sản Phẩm VÀNG Việt Nam

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG QUATEST 3

CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG QUATEST 3 ẮC QUY CHÌ - AXIT ĐẶT TĨNH TẠI - LOẠI CÓ VAN ĐIỀU CHỈNH

TIÊU CHUẨN IEC 60896-22:2004

 

 

 

 

TIÊU CHUẨN TCVN 11850-22:2017

 

 

Chứng nhận UL cho sản phẩm ắc quy Ecotek

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN UL SẢN PHẨM ẮC QUY ECOTEK

 

Chứng nhận CE cho sản phẩm ắc quy Ecotek

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN CE SẢN PHẨM ẮC QUY ECOTEK

Chứng nhận ISO 9001 cho Sản Phẩm SANTAK

CÔNG TY NGUYÊN HÀ TRÂN TRỌNG CÔNG BỐ CHỨNG NHẬN ISO 9001 DÀNH CHO SẢN PHẨM UPS SANTAK

 
 
Chứng nhận ISO 14001 cho Sản Phẩm SANTAK

CÔNG TY NGUYÊN HÀ TRÂN TRỌNG CÔNG BỐ CHỨNG NHẬN ISO 14001 DÀNH CHO SẢN PHẦM SANTAK 

14001 

CHỨNG NHẬN "TOP DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – ĐẠT CHUẨN QAS 2017"

Ngày 24/6/2017 tại Hội nghị quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam với chủ đề Sáng tạo đổi mới chất lượng, Công ty ECOTEK CANADA đã được trao chứng nhận đánh giá Quốc tế độc lập “Top Doanh nghiệp Đảm bảo chất lượng - Đạt chuẩn QAS 2017”.

QAS là chứng nhận về hệ thống đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 do Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương trao tặng dưới sự cố vấn và giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức - Châu Âu) và Ủy Ban Hợp tác Thương mại Toàn cầu Global GTA. Các doanh nghiệp đạt chuẩn sẽ được cấp mã xác nhận và đường link công nhận trên trang của Tổ chức GTA và 139 nước thành viên trên thế giới.

Mục tiêu của chương trình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh; ghi nhận nỗ lực của các doanh nghiệp trong hoạt động quản lý và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ; phát triển tầm nhìn, chiến lược theo định hướng của Chính phủ; tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các quy trình áp dụng theo yêu cầu của chuẩn mực quốc tế hiện hành; định vị thương hiệu hướng đến xây dựng giá trị thương hiệu chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.

 Để đạt được chứng nhận Top Doanh nghiệp Đảm bảo chất lượng - Đạt chuẩn QAS 2017, ECOTEK CANADA đã thực hành tốt quy trình quản lý và đáp ứng tốt 5 tiêu chí cốt lõi của chương trình như:

(1) Kiểm soát đầu vào; 
(2) Năng lực đổi mới sáng tạo; 
(3) Nhãn hiệu độc quyền; 
(4) Chính sách đảm bảo chất lượng; 
(5) Quản lý bằng quá trình.

 

CHỨNG NHẬN "THƯƠNG HIỆU UY TÍN - TRUSTED BRAND 2016"

Trust Business Index là chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện năng lực kinh doanh, thiết lập mối quan hệ với các đối tác và thuận lợi hơn trong việc truyền thông & Marketing.

Hội nghị công bố và trao Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand Index – TBI cho các doanh nghiệp Việt Nam do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) thực hiện.


Chứng nhận "Thương hiệu Uy tín - Trusted Brand 2016 được trao tặng cho Công ty NGUYÊN HÀ là một sự khẳng định về uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị lưu điện (UPS) cũng như các dịch vụ sữa chữa cho thuê UPS tại 10 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam.

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2015

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2015” được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu và là công cụ dành cho doanh nghiệp tăng cường nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác marketing, truyền thông kết hợp xây dựng phát triển thương hiệu, tạo dựng hình ảnh, uy tín đối với khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp đạt giải là các doanh nghiệp được xếp vào TOP có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn của Quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index 2015).

Lần thứ 2 tham gia chương trình, thương hiệu SANTAK lại tiếp tục được vinh danh nhờ những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lưu trữ điện (UPS) cho thị trường Việt Nam và khu vực

 

 

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013

Vào ngày 20/12/2013, tại Hội trường Thành Ủy Tp. Hồ Chí Minh, Thương hiệu Bộ lưu điện SANTAK đã được vinh danh trao tặng biểu tượng và giấy chứng nhận đạt được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013” do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM (IPA) tổ chức

 

 

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nguyên Hà

25Năm thành lập và phát triển
64Điểm Bảo Hành
250Nhân viên
600.000 Khách Hàng

Được ủy quyền chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ ECOTEK CANADA, Công ty Nguyên Hà cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm SANTAK của TẬP ĐOÀN EATON CORPORATION PLC – ELECTRICAL SECTOR. XEM CHI TIẾT