Menu

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện tại Công ty Nguyên Hà

Với những tính năng nổi trội trong việc đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị điện cũng như hạn chế việc gián đoạn các dây chuyền sản xuất, bộ lưu điện từ lâu đã là loại máy móc không thể thiếu trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, với đặc thù lắp đặt cố định, việc sửa chữa bộ lưu điện đôi khi cũng gặp không ít khó khăn, bởi cần có đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời.

Hơn thế nữa, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng, mạng lưới chi nhánh,… cũng là những yếu tố quan trọng khác mà người sử dụng dịch vụ cần cân nhắc khi sửa chữa bộ lưu điện.


Công ty Nguyên Hà – đại lí ủy quyền chính thức của Ecotek Canada tại Việt Nam

 

sửa chữa bộ lưu điẹnBộ lưu điện UPS Santak nhập khẩu chính thức

Công ty TNHH Thương mại Nguyên Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm là nơi chuyên cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến UPS của tất cả các hãng.

Tuy nhiên, trên cơ sở ủy quyền chính thức và hỗ trợ mạnh mẽ từ Ecotek Canada, Nguyên Hà đã và đang thành công nổi bật trong việc nhập khẩu, phân phối, lắp đặt, vận hành, sửa chữa bộ lưu điện (UPS) mang thương hiệu Santak - một trong 5 nhà sản xuất OEM và ODM lớn nhất thế giới chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các giải pháp nguồn điện dự phòng trong lĩnh vực CNTT, viễn thông, an ninh, y học và năng lượng.

Dịch vụ được cung cấp bởi công ty Nguyên Hà

Như đã đề cập bên trên, Nguyên Hà là công ty chuyên về bộ lưu trữ điện (UPS), thực hiện tất cả các khâu từ nhập khẩu cho đến sửa chữa bộ lưu điện. Một cách cụ thể, đó là dịch vụ bảo hành không thu phí (đối với sản phẩm còn thời hạn và đủ điều kiện bảo hành), dịch vụ bảo hành có thu phí (Thường là bảo hành tận nơi với những sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành tận nơi; bảo hành tại những nơi không có phương tiện di chuyển công cộng như các nhà máy thuỷ điện tại những nơi hẻo lánh, biên giới, hải đảo, UPS được sử dụng tại nước ngoài…

Tất cả đều có thể được yêu cầu bảo hành bởi Nguyên Hà với mức chi phí tối ưu nhất), và cuối cùng là dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện với những cam kết về thời gian xử lí nhanh chóng; linh kiện chính hãng và được huấn luyện từ hãng; đầy đủ sơ đồ mạch, phần mềm, và thiết bị chuyên dụng.


Đội ngũ nhân viên vững chuyên môn

 

sửa chữa bộ lưu điện Nguyên Hà

Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm

Sở hữu thế mạnh về kinh nghiệm hoạt động, Nguyên Hà hiện là công ty được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đội ngũ nhân viên có đào tạo chuyên sâu, trình độ kỹ thuật cao và hơn hết là kinh nghiệm dày dặn trong việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa bộ lưu điện. Bên cạnh đó, việc sử dụng linh kiện chính hãng, được nhập khẩu một cách chính thức, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng góp phần không nhỏ làm nên thương hiệu Nguyên Hà nổi trội giữa một hằng hà sa số các doanh nghiệp khác.


Nguyên Hà: không chỉ có thế mạnh về mặt kĩ thuật


Bên cạnh thế mạnh về kĩ thuật khi sửa chữa bộ lưu điện, Nguyên Hà còn được đánh giá cao bởi mảng dịch vụ. Điển hình là việc tư vấn miễn phí qua nhiều kênh với thái độ thân thiện,chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, ý thức được tầm quan trọng cũng như vai trò của UPS trong sản xuất, kinh doanh, Nguyên Hà luôn tâm niệm phải cung cấp dịch vụ sao cho nhanh và hiệu quả nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu muốn sửa chữa bộ lưu điện để hạn chế tối đa việc thất thoát tiền bạc, dữ liệu, chi phí cơ hội,...

Để thực hiện tốt nhất điều này, công ty đã và đang xây dựng mạng lưới Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành Sản phẩm SANTAK tại các thành phố trọng điểm là Phú Thọ, Lào Cai, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Đông Hà Nôi, Tây Hà Nội, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Quãng Ngãi, Tây Nguyên, Lâm Đồng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cần Thơ và Cà Mau.
Chi phí tối ưu

Chi phí luôn là vấn đề được đặt nặng mỗi khi nhắc đến việc sửa chữa bộ lưu điện bởi nếu không khéo việc “đội chi phí” sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động, doanh thu cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp sử dụng UPS.

Chính vì vậy, việc tìm đến một công ty làm ăn uy tín, luôn quan tâm nghĩ đến lợi ích của khách hàng để sửa chữa bộ lưu điện là điều vô cùng cần thiết. Tại Nguyên Hà, giá cả cho một bộ lưu điện, hệ thống tủ nguồn dự trữ DC ngoài cho UPS Ecotek hoàn toàn mới chỉ từ 1.047.000 VNĐ (Chưa bao gồm 10% VAT) và dao động đến hơn 80 triệu đồng tùy loại. Về phí sửa chữa, tùy theo mức độ hư hỏng, khoảng cách địa lí,… mà công ty sẽ có mức báo giá khác nhau, tuy nhiên, chắc chắn sẽ là cạnh tranh và hợp lí nhất với những gì khách hàng nhận được.

Phân phối
Phân phối 1
Phân phối 2
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
Tích Điểm Santak