Menu

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện tại Công ty Nguyên Hà

UPS (Uninterruptible Power Supply) là thiết bị có khả năng lưu trữ và cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tùy vào công suất của máy. Chính tính năng nổi bật này đã khiến bộ lưu điện từ lâu trở thành thiết bị không thể thiếu ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhằm hạn chế tối đa các vấn đề do mất điện hay lưới điện chập chờn.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt chi phí hay thời gian sử dụng ngắn, thời vụ mà nhiều doanh nghiệp không thể mạnh tay chi tiền để sở hữu riêng một bộ lưu điện cho mình, chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê UPS cũng theo đó mà sinh sôi nở rộ.

Ủy quyền chính thức của Ecotek Canada tại Việt Nam


Nói đến các dịch vụ về bộ lưu điện, mà nhất là cho thuê UPS tại Việt Nam chắc hẳn sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua Công ty TNHH Thương mại Nguyên Hà. Được thành lập ngày 07 tháng 03 năm 1996 với trụ sở chính đặt tại 3/4 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM, Nguyên Hà là công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các dịch vụ liên quan đến sản phẩm bộ lưu điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, mà nổi bật trong số đó là SANTAK. Hiện nay, công ty đang sở hữu và không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực của Hệ Thống 9 Trung Tâm Dịch Vụ và Bảo Hành Sản phẩm SANTAK tập trung tại các tỉnh thành trọng điểm từ Bắc vào Nam.


Nguyên Hà – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến UPS

Bộ lưu điện Santak nhập khẩu chính hãng chất lượng


Hoạt động dựa trên cơ sở ủy quyền chính thức từ Ecotek Canada, Nguyên Hà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hầu hết tất cả các khâu từ nhập khẩu, phân phối, bảo hành, sửa chữa, cho thuê UPS và dịch vụ đào tạo, hỗ trợ chuyển giao kĩ thuật lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng hệ thống. Nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Ecotek Canada, Tập đoàn Eaton Corporation PLC – Electrical Sector tại thị trường 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Nguyên Hà tự hào khi là một trong số ít các doanh nghiệp trong nước hiện nay sử dụng các thiết bị UPS chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để buôn bán, cho thuê UPS.

Không chỉ vậy, thế mạnh của công ty còn được thể hiện rõ ở đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu và thái độ làm việc nhanh nhẹn, hết mình.

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện hiện nay


Thị trường cho thuê UPS hiện nay trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp bởi đây là cách lý tưởng để tiết kiệm, giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế thấp nhất những rủi ro về công nghệ lạc hậu và vấn đề quyền sở hữu, giúp doanh nghiệp có thể dồn tiền vào những khoản đầu tư khác với mức sinh lợi cao hơn.

Mặt khác, cách tính phí cho thuê UPS dựa trên thời gian sử dụng cho phép doanh nghiệp tính toán một cách cụ thể chi phí hoạt động. Hơn thế nữa, họ sẽ không phải chịu thuế và tính khấu hao như khi mua mới một thiết bị bộ lưu điện.

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện chất lượng cao tại Nguyên Hà

 

Cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ mua mới, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa bộ lưu điện thì Nguyên Hà còn được đánh giá cao ở mảng cho thuê UPS. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm đến tận nơi một cách nhanh chóng, gọn gàng và được hỗ trợ về mặt kĩ thuật, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Khách hàng cũng sẽ được sở hữu toàn bộ bảo hiểm cho sản phẩm trong suốt thời gian thuê để phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra. Đặc biệt hơn, Nguyên Hà hiện sở hữu những model mới nhất trên thị trường với công nghệ tân thời hứa hẹn sẽ giúp bạn đón đầu công nghệ với mức phí cho thuê UPS cực kì cạnh tranh.


Nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn


Là nhân tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh, chi phí luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm mỗi khi muốn sử dụng một dịch vụ nào đó dù là nhỏ nhất. Xét về mặt kinh tế, lựa chọn dịch vụ cho thuê UPS của Nguyên Hà đã giúp tiết kiệm phần nào chi phí đầu tư mới cũng như hạn chế thấp nhất rủi ro thiết bị hỏng hóc khi còn đang trong thời gian khấu hao.

Nếu nhìn nhận kĩ hơn và có chiến lược đầu tư lâu dài, việc sử dụng dịch vụ cho thuê UPS dài hạn còn giúp doanh nghiệp hưởng được mức chiết khấu tương đối cao so với thuê trong thời gian ngắn. Chính vì vậy mà nếu không muốn hoặc không thể đầu tư mới một thiết bị UPS, các doanh nghiệp nên cân nhắc phương án thuê bởi lợi ích kinh tế mà nó mang lại.

Phân phối
Phân phối 1
Phân phối 2
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
Tích Điểm Santak