Menu

Dịch vụ thu phí khác

 • Dịch vụ cho thuê UPS
  Bộ lưu điện là thiết bị có khả năng lưu trữ điện để kịp thời cung cấp điện cho các thiết bị khác khi có sự cố về điện áp như: quá cao, quá thấp hoặc mất điện.
  Xem chi tiết Xem chi tiết
 • Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện tại Công ty Nguyên Hà
  Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của Công ty Nguyên Hà với những cam kết về thời gian xử lí nhanh chóng; linh kiện chính hãng và được huấn luyện từ hãng; đầy đủ sơ đồ mạch, phần mềm, và thiết bị chuyên dụng.
  Xem chi tiết Xem chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện tại Công ty Nguyên Hà
  Thị trường cho thuê UPS hiện nay trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp bởi đây là cách lý tưởng để tiết kiệm, giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế thấp nhất những rủi ro về công nghệ lạc hậu và vấn đề quyền sở hữu, giúp doanh nghiệp có thể dồn tiền vào những khoản đầu tư khác với mức sinh lợi cao hơn.
  Xem chi tiết Xem chi tiết
 • Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện
  Để đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ của bộ lưu điện cũng như tránh những sự vấn đề hư hỏng ngoài ý muốn thì các công ty nên thường xuyên bảo dưỡng UPS.
  Xem chi tiết Xem chi tiết
 • Dịch vụ sửa chữa Bộ Lưu Điện Chính Hãng
  Những hệ thống UPS công suất lớn, mức đầu tư cao dịch vụ sửa chữa sẽ giúp hệ thống hoạt động liên tục và tăng hiệu quả sử dụng vốn đầu tư.
  Xem chi tiết Xem chi tiết
 • Dịch vụ bảo trì Bộ Lưu Điện
  Nhằm kịp thời phát hiện các hư hỏng và ngăn chặn nguy cơ lỗi của hệ thống UPS, hạn chế phải sửa chữa bộ lưu điện, đảm bảo độ tin cậy của hệ thống, Công Ty Nguyên Hà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống.
  Xem chi tiết Xem chi tiết
Phân phối
Phân phối 1
Phân phối 2
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
Tích Điểm Santak